Nên mua tủ lạnh nào khoảng 3,5 triệu ?

Ai biết giúp mình với. Tiền mình chỉ có khoảng 3,5tr trở lại thôi nhé. Xin cám ơn. (Nhớ là loại nào vừa rẻ, vừa tốt, lại vừa bền nữa nhé).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì bạn nên mua của Toshiba là Ok nhất. Nếu 3,5 triệu trở lại thì bạn nên mua 1 chiếc Toshiba khoảng 120 lít là được rồi. Vì nhà mình cũng dùng nó lâu rồi mà vẫn chạy tốt, không đóng tuyết và giữ lạnh rất tốt....hihi..

Hoặc mình thấy LG rất đẹp và bền lại có chức năng bảo tồn vitamin nữa, ngoài ra còn có chức năng không đông tuyết. Rất tiện đấy!

Chúc bạn chọn được chiếc tủ lạnh như ý.