Khoảng 10 triệu đổ lại thì mua tủ lạnh loại nào tốt?

Khoảng 10 triệu đổ lại thì mua tủ lạnh loại nào tốt? Các bạn nào có kinh nghiệm tư vấn cho mình với.Mình cảm ơn nhé.[:)]
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
Mời anh qua công ty Nguyễn Kim số 10 tràng thi để được tư vấn.Hoặc anh có thể điện thoại trực tiếp cho tôi qua số:0974432321 để được tư vấn và có được giá tốt nhất tại Nguyễn Kim.Thank
tiny
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy LG cho ra nhiều model dùng tốt lắm bạn ạ

mà độ bền thì chắc khỏi phải nghi ngờ rồi

nhà mình cũng đang dùng LG này ^^

giá 10 tr là okie tậu 1 con ngon rồi

Đặng Ánh Hương
Trả lời 13 năm trước

10tr đổi lại thì dùng tủ dòng CS của LG đi bạn

nhiều chức năng tốt lắm, giá cả hợp lý và dùng rất bền

trần trang
Trả lời 13 năm trước

Rất nhiều ng tin dùng LG nhỉ. Mình đang định khuyên bạn chọn mua tủ lạnh LG nhưng chắc ko cần nữa rồi :D. Chúc bạn chọn đc sp ưng ý!!