Mua tủ lạnh loại nào và ở đâu thì giá cả hợp lý?

Câu hỏi như trên, nhờ các bác tư vấn giúp! Cảm ơn các bác nhiều!
nguyen tan dat
Trả lời 16 năm trước
Lên Vincom. mua tủ của Hitachi, có xiềng thì làm 2 cánh side by side.
Vũ Mạnh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Tôi làm bên siêu thị trực tuyến Shop360.vn, Bên tôi có bán rất nhiều Đồ Điện Tử- Điện Lạnh, Bạn có thể vào xem và đặt hàng, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà bạn, BH chính hãng, nếu trong thời gian BH mà bị hỏng hãy điện cho chúng tôi, sẽ có người đến tận nhà bạn mang sp đi BH. Bạn hãy thử dùng dịch vụ của Chúng tôi nhé! www.shop360.vn. Nếu bạn cảm thấy khó sử dụng dịch vụ hoặc trên web ko có sp bạn cần, bạn hãy liên lạc trực tiếp với tôi, tôi sẽ giúp bạn. Vũ Mạnh Hùng P1402, T14, 185 Giảng Võ, HN Đt: 04-5122009 Mb: 0915826382
Trần Cường
Trả lời 11 năm trước

Các yếu tố cần cân nhắc khi mua tủ lạnh

Có vài yếu tố cần cân nhắc khi mua tủ lạnh

Cấu tạo và dung tích

Cấu tạo và dung tích. Cấu tạo thì có 4 loại đã đề cập ở trên. Dung tích tủ lạnh là phần không gian bên trong tủ lạnh. Thông thường loại nhỏ là 100 lít, loại lớn là 200 – 300 lít. Dung tích tủ lạnh nên phụ thuộc vào diện tích, không gian của căn phòng và vị trí đặt tủ. Nếu nhà có 2 người có thể chọn loại có dung tích 100 lít. Nhà 3 người có thể chọn loại 150 lít. Nhà 4 người nên chọn loại 180 lít.

Chế độ làm lạnh

Chế độ làm lạnh là yêu cầu cơ bản nhất của tủ lạnh. Chế độ làm lạnh tốt thể hiện ở 3 phương diện:

  • Tốc độ làm lạnh nhanh
  • Nhiệt độ làm lạnh thấp
  • Thời gian bảo quản nhiệt độ lâu

Bố cục, cấu tạo của ống dẫn và chế độ làm lạnh của tủ phải hợp lý, tạo ra hiệu quả làm lạnh nhanh, tiếng ồn nhỏ, tiêu hao ít năng lượng.

Nguồn gốc, thương hiệu

Nhìn chung các loại tủ lạnh của Nhật Bản, Thái Lan là những loại tên tuổi và uy tín nhất. Những tên tuổi như Panasonic, Hitachi, LG… dùng tương đối tốt và bền. Nếu không có điều kiện thì có thể chọn một chiếc tủ lạnh giá thấp hơn, chẳng hạn như Sanyo, Toshiba, Daewoo…

Đây là một bài rất hay và chi tiết đánh giá về các dòng tủ lạnh, viết như Wiki luônhttp://macdinh.com/gia/tu-lanh/