Mua tủ lạnh loại 50l-90l ở đâu

cần mua tủ lạnh mini 50l hoặc 90l, giá cả phải chăng và dùng không tốn điện,. Anh chị em nào có tủ cũ cần thanh lí thì alo mình nhé. ĐT: 0949942952

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn định mua tủ lạnh mini à loại này thường có dung tích dưới 100 l, chỉ thích hợp cho các hộ gia đình ít người hoặc những người sống độc thân. Tuy nhiên, tủ lạnh mini không có đủ một số tính năng tiện ích so với các loại dung tích lớn.

Trên thị trường hiện có loại tủ lạnh mini của các thương hiệu Sanyo. National, Daewoo, LG... Riêng loại tủ dung tích 50 l là sản phẩm thuộc loại hiếm. Thông thường, tủ cỡ nhỏ chỉ có kiểu dáng một cửa, Loại 50 l được các khách sạn đặt mua nhằm bố trí nằm gọn trong các loại tủ gắn liền theo kệ tivi. Kích cỡ của nó chỉ lớn hơn cái đôn salon một chút.

Tủ lạnh cỡ nhỏ bị hạn chế về tính năng sử dụng, thường được sản xuất theo công nghệ làm lạnh trực tiếp (Direct Cooling), có rất ít loại tủ lạnh No-Frost. Gần đây, LG và Toshiba sản xuất loại tủ dung tích nhỏ No-Frost và tăng cường các tính năng tiện nghi như của tủ lạnh cỡ lớn. Tuy nhiên, loại dưới 100 l không thể đạt độ lạnh ở mức độ cao như tủ lớn, còn thiếu bộ phận xử lý mùi, thổi khí lạnh đa chiều...

Mua sản phẩm này bạn có thể vào các siêu thị điện máy lớn để mua giá đã được niêm yết nên chắc cung không giảm được nữa. Còn nếu mua tủ ở ngoài thì không được bảo hành đâu bạn ạ cũng rẻ hơn được 200 - 300k. Bạn lên Khu Hai Bà Trưng nhé!