Tôi muốn mở cửa hàng kinh doanh gas và bếp gas, các bạn tư vấn giúp?

Tôi muốn mở cửa hàng bán gas và bếp gas ở Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc,xin hỏi tôi cần có các thủ tục gì? cần đến các cơ quan nào?cần bao nhiêu vốn?tôi thuê mặt bằng liệu có lãi không?tôi cần thuê nhân viên không? việc sửa chữa bếp ga có phức tạp không? Xin cảm ơn!

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

CHÀO MỌI NGƯỜI!
Mình có thể sửa bếp ga các loại tai khu vực Hà Nội, vinh phúc, tư vấn lắp đặt bếp mới tại nhà theo yêu cầu
Ai có nhu cầu liên hệ cho mình nhé.0974487596.
Cám ơn mọi ngươi!