Rút điện khỏi tủ lạnh , có ảnh hưởng gì không ?

Nhà em có cái tủ lạnh , do không có nhu cầu trữ đồ trong khoảng 1 tháng nên muốn rút ra cho ... tiết kiệm điện . Em muốn hỏi việc rút ra như vậy có ảnh hưởng gì đến cái tủ không ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tủ lạnh đang xài khi rút điện ra rồi cái tủ lạnh sẽ hôi lắm,nếu rút ra thì phải vệ sinh tủ sạch sẽ, nếu cái tủ ko xài 1 tháng thì rút ra luôn cũng được, chỉ sợ khi rút ra rồi mới mấy ngày lại cắm vào rồi mấy ngày lại rút ra thì tủ lạnh đi chơi là cái chắc nhưng theo mình thì ko rút tủ lạnh ra,vì khi bạn ít mở tủ thì đâu có mất hơi lạnh nhiều => tủ ít chạy => hẻm tốn điện
Mr. Sơn
Trả lời 13 năm trước

Nếu không dùng 1 tháng thì rút ra cũng được. Nhưng theo mình nếu không dùng bạn cứ cắm tử để vậy cũng không tốn điện đâu. Rút ra lúc cắm lại điện tốn cũng tương đương như thế. Tủ làm lạnh từ đầu.