Máy Ôzôn khử độc cho rau quả có thật sự tốt không?

Tình hình là rau quả giờ nhìn đâu cũng thấy hoá chất độc hại gây ung thư. Em nghe nói có loại máy khử độc rau quả dùng ozon, to hơn nồi cơm điện, cho rau quả vào nó quay quay, sục khí ozon. Có bác nào dùng chưa ạ? không biết nó có tác dụng đáng kể trong việc khử các hoá chất độc hại không?
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Nếu phun thuốc sâu thì khử đc,còn dùng chất kich thích thì chịu có ví dụ thế này mà em ấn tượng mãi : thằng tiếp thị đến cơ quan bố em, mang 2 cái lọ + vài con cá bé. Cho vài giọt thuốc trừ sâu vào 2 lọ, lọ 1 thả con cá vào----> chết luôn, lọ 2 sục ozôn 1 tí rồi cho cá vào ----> cá bơi lội tung tăng. ====> đồng chí ấy bán đc 6 cái máy ở chỗ cơ quan bố em , mà khi ấy giá mỗi cái là gần 2 tr
Trả lời 13 năm trước

Máy khử độc NONAN là sản phẩm được đánh giá hàng cao với kiểu dáng sang trọng trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn, có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu và tại Việt nam.

Máy khử độc sẽ khử vi khuẩn trên rau quả, thịt, tôm, cua, cá ... :Rau quả, thịt cá gần như được giặt trong máy, xả xối nước, làm sạch bằng lực quay li tâm và hệ thống phun Ozone. Và bạn không phải dùng thêm bất kỳ hóa chất nào, làm bạn hoàn toàn yên tâm khi ăn uống.

Máy khử độc NONAN là Ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau khi hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu trên thì chỉ sau 3 đến 5phút Ozone (O3) tự bay mất và biến đi như một thiên thần và mùi tanh đặc trưng của Ozone cũng sẽ biến mất trong không khí phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) rất có lợi cho sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy khử độc đang được ưa chuộng hiện nay như:

1.Máy khử độc Nonan KD04: 1.900.000 VNĐ

2. Máy khử độc Nonan KD05: 2.050.000 VNĐ

3. NONAN KD06 60w, 8L: 2.500.000 VNĐ

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh
Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 04.3978.5163
Mobile: Mr Vinh: 0973.488.868

SIKIHCM
Trả lời 13 năm trước

Liên hệ thêm 0902350248 ( Mr Chân )

Trần Anh
Trả lời 13 năm trước

Báo giá mới :KD 04 1.700.000vnđ

Kd 05:1.900.000vnđ

KD 06:2.350.000vnđ

Liên hệ: 0925225868

quốc hải
Trả lời 12 năm trước

Đứng ở góc độ kỹ thuật mà nói thì nguồn gốc xuất sứ của máy là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của các máy ozone. Bây giờ máy trên thị trường đa số là ruột Trung Quốc nên chất lượng phập phù, theo tôi bác bạn phải chọn được hàng có nguồn gốc tin cậy. Như nhà tôi đang dùng loại BK Ozone M03. Hàng VN gốc nói chung mẫu mã không đẹp lắm nhưng sau khi gửi kiểm định tôi thấy chất lượng rất tốt, dùng vậy là yên tâm nhất.
TS. Nguyễn Trí Thành
Đứng ở góc độ kỹ thuật mà nói thì nguồn gốc xuất sứ của máy là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của các máy ozone. Bây giờ máy trên thị trường đa số là ruột Trung Quốc nên chất lượng phập phù, theo tôi bác bạn phải chọn được hàng có nguồn gốc tin cậy. Như nhà tôi đang dùng loại BK Ozone M03. Hàng VN gốc nói chung mẫu mã không đẹp lắm nhưng sau khi gửi kiểm định tôi thấy chất lượng rất tốt, dùng vậy là yên tâm nhất.
TS. Nguyễn Trí Thành

Đứng ở góc độ kỹ thuật mà nói thì nguồn gốc xuất sứ của máy là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của các máy ozone. Bây giờ máy trên thị trường đa số là ruột Trung Quốc nên chất lượng phập phù, theo tôi bác bạn phải chọn được hàng có nguồn gốc tin cậy. Như nhà tôi đang dùng loại BK Ozone M03. Hàng VN gốc nói chung mẫu mã không đẹp lắm nhưng sau khi gửi kiểm định tôi thấy chất lượng rất tốt, dùng vậy là yên tâm nhất.

TS. Nguyễn Trí Thành

Phạm Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

Môi trường chúng bị ôi nhiễm nặng quá trời luôn .hic đúng là thời đại ngày nay đợi mấy ông cán bộ môi trường chac chết wa nào lá hoá chất có trong thực phẩm. Khử thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo quản thực vật chăn nuôi trồng trọt.Diệt vi trùng, vi khuẩn, khử mùi tanh, diệt trứng sán trong rau củ quả, thịt, cá. Xử lý các kim loại nặng có hại tồn tại trong nguồn nước và tình cờ mua được sản phẩm BK ozone M03 của viện nghiên cứu bách khoa đỡi no sức khoẻ của mình và gia đình