Thắc mắc về điện của máy nước nóng trực tiếp ?

Tình hình là nhà mình mới lắp máy nước nóng trực tiếp. Mà khổ nỗi mua xong òi mới biết là máy ko có ECB chống giật. Thế là ba mình tính nối giây te của máy nước nóng trực tiếp xuống cây sắt của móng nhà . Không biết là nối như thế có tác dụng chống giật ko nhỉ ??? Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người. Xin Cảm ơn .
Điện Máy Giá Rẻ
Trả lời 10 năm trước

có chứ, đó cách hay, ECB về nguyên lý cũng chỉ nối đất và tự ngắt điện thôi, bạn nối xuống đất là được rồi

máy nước uống nóng lạnh bạn đang dùng loại nào vậy