Làm thế nào để thoát khỏi cuộc sống nội tâm?

tu
Trả lời 16 năm trước
1. Về các mối quan hệ: Bạn cần mở rộng các mối quan hệ XH, đứng quá nhanh vì sẽ làm cơ thể bạn ngay lập tức biến đổi quá nhanh sẽ chịu ko nổi. Khi các mối quan hệ rộng hơn, bạn sẽ học được nhiều hơn, hiểu rõ hơn, và bạn bè sẽ có thể giúp bạn giải đáp những câu hỏi khó mà bạn phải tốn nhiều thời gian 1 mình tự tìm câu trả lời cho điều đó. 2. Về tinh thần: Bạn nên chơi thể thao đều đặn và vừa phải để cơ thể được hoạt động, giải phóng những năng lượng du thừa, trí óc minh mẫn. Xem các chương trình giải trí, nghe nhạc để luôn cảm thấy vui vẻ. 3. Bạn nên có nếp sống khoa học, đúng giờ giấc, nghiêm túc. Công việc và học hành đều đặn ko quá tải nhưng liên tục. Ăn uống cũng khoa học, điều độ, ko sử dụng chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. Làm như thế để có 1 cơ thể khỏe mạnh, 1 đầu óc minh mẫn. 4. Bạn nên thay vì quan tâm đến cái tôi của mình, hãy bỏ thời gian quan tâm đến cuộc sống và con người xung quanh, trước hết là những người thân thuộc của mình trước cái đã. Tâm hồn của bạn sẽ rộng mở và tươi sáng. 5. Những điều đó tưởng dễ làm,nhưng bạn sẽ cần nhiều thời gian để rền luyện bản thân mình đấy. Chúc bạn thành công.
Phương Chúc
Trả lời 16 năm trước
Cam on bai tra loi cua tumeo, mình thấy bạn nói đúng quá. Mình cũng đang bị tình trạng sa đà vào cuộc sống quá nội tâm. Nó đã làm mình mệt mỏi vô cùng và cảm giác bế tắc nữa. Sống nội tâm thì giàu tình cảm nhưng sống quá nội tâm thì thật là hại mình. Cảm ơn nhé.
nguyen vu tai
Trả lời 11 năm trước

cố làm nhưng cũng không được , nó an sâu vào mình wa1 không the thoát ra được. giờ mình không biết phai làm gì nũa, mình cảm thấy mệt lắm muốn buôn xuôi cuộc sống