Hỏi về ma túy

các ban cho tôi biết với. khi 1 người sử dụng ma túy ( hít Heroin ) lần cuối cùng khi ta thử bằng que thử phản ứng cách bao nhiêu thời gian thì vẫn phất hiện được. và có các cách thức nào khác để che dấu khi mà ta thử bằng que thử không? cảm ơn các bạn.
Trả lời 16 năm trước
Còn tùy thuộc vào người sử dụng ma túy có uống nhiều nước hay không? Nếu uống nhiều nước thì cơ thể sẽ điện giải các chất độc và bài tiết qua đường tiểu tiện nhanh hơn, vì vậy mà thời gian phản ứng với que thử cũng sẽ không chính xác nữa. Thường thì thời gian có thể dùng que thử để thử ma túy là 12-24h. Nhưng tốt hơn là không nên dùng ma túy thì sẽ không phải che dấu [:)]
ngo van thjen
Trả lời 15 năm trước
vắt quất vào nước tiểu ? không phát hiện được