Hỏi phòng khám đa khoa âu á có tốt không mọi người ?

của quý mình nhỏ qua khi quan hệ ban gái hay chê nên mình muốn gắn bị vào của quý cho to hơn, mình ở quận 6 tìm trên mạng chổ gắn bị của quý thì ra đa khoa âu á thấy chổ này là phòng khám lớn nhưng không biết chất lượng dịch vụ như thế nào ? chi phí có mắc lắm không ai từng khám ở đây cho mình xin chút ý kiên nhé. cám ơn !

ViSu
Trả lời 7 năm trước

Mình đưa mẹ mình đi khám ở đây thấy cũng tốt lắm.Không gian thoải mái, sạch sẽ, các chị tiếp tân và y tá thân thiện và nhiệt tình lắm.Bác sĩ cũng vui tính nữa, nói chuyện thân thiện và khám thấy cụ thể chi tiết lắm.Mẹ mình sau vài lần đi tái khám thì nay tình trạng viêm xoang đã hết gần như hoàn toàn luôn rồi.

le mnh tan
Trả lời 7 năm trước

mới thấy bên topic kia cũng có người hỏi về phòng khám đa khoa âu á có tốt không bạn hãy tham khảo thêm về thông tin phòng khám tại đây nhé http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/chuyen-khoa-da-lieu-tai-phong-kham-da-khoa-au-a-96376/

Lee John
Trả lời 6 năm trước

phòng khám phụ khoa ở quận 9