Uống bia nhiều có giúp giải nhiệt?

Hàng ngày tôi thường đi đá bóng, hay chơi thể thao và sau buổi tập luyện thường hay uống nước mía vỉa hè hoặc thỉnh thoảng cũng làm vài chai bia. Dĩ nhiên tôi thấy uống bia hoặc uống nước mía rất mát mẻ và cảm giác cơ thể mình được giải nhiệt. Vậy theo các bác tôi uống những thức uống đó sau buổi tập thể thao liệu có phải là cách giải nhiệt đúng hay không? Xin cảm các bác rất nhiều.

vu tien huy
Trả lời 9 năm trước
Sau khi tập luyện thể dục thể thao, cách giải khát tốt nhất vẫn là nước sôi để nguội hoặc làm mát, nước khoáng. Không nên uống bia và có thể dùng nước mía, nước trái cây để giải khát và bồi bổ cơ thể. Uống nước mía cần chế biến vệ sinh, sạch sẽ, bảo đảm an toàn thực phẩm, để tránh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Bạn có thể ăn thêm chuối và một số món chế biến từ chuối.
Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 8 năm trước
Kẹo sâm Hamer Ginseng Coffee Candy bán ở đâu ? Tác dụng kẹo sâm Hamer Ginseng Coffee Candy ? Hamer Ginseng Coffee Candy có hiệu quả hay không ? ?????? Tất cả các câu trả lời có tại bankeosam.com #Hamer Ginseng Coffee Candy Chỉ cần mỗi ngày 1 viên kẹo #Hamer thì bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề: * Suy giảm lượng #testosterone * Suy giảm khả năng sinh lý * Không còn ham muốn tình dục * Suy nhược cơ thể * Thức khuya mệt mỏi mất sức * Tập luyện thể thao cần cung cấp năng lượng * Tài xế đường dài mất tập trung * BS trực đêm * Viết code, lập trình ... Kẹo sâm #Hamer #Ginseng #Coffee #Candy sẽ là người bạn đồng hành cực tốt cho mọi người. Hiện tại bankeosam.com đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi mua 1 hộp kẹo sâm #Hamer Ginseng Coffee Candy khách hàng sẽ được tặng kèm 1 gói coffee sâm cao cấp trị giá 150.000đ (tác dụng và hiệu quả mạnh hơn). * Giao hàng miễn phí toàn quốc Nhanh tay liên hệ 0908.149191 Hùng để được hỗ trợ.