Các loại thuốc nào có thể chữa răng tại chỗ ?

Các loại thuốc nào có thể chữa răng tại chỗ khi mình gặp vấn đề về răng miệng mà không thể đến ngay nha sỹ
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
- Dung dịch súc miệng để vệ sinh và chống hôi miệng như Betadine (chứa povidone-iodine). - Kem đánh răng trị các dạng đau trong bệnh nha chu, viêm nướu, chảy máu nướu răng như Arthrodont. - Gel giảm đau, chống viêm bôi vào vùng đau như Kamistad-Gel. - Viên ngậm chống nhiễm khuẩn, giảm đau trong các trường hợp viêm nướu răng, viêm nha chu như Lemocin.