Các bác cho e xin địa chỉ khám răng uy tín tốt ở HN ạ? Thk nhiệt tình

Em đang muốn tìm 1 phòng khám răng ở HN vì e đang có nhu cầu làm răng với cả dạo này răng yếu quá cứ như người già vậy .Ai biết bệnh viện hay phòng khám nào tốt uy tín chất lượng nhiệt tình tư vấn giúp e.E cũng chỉ khám để nghe tư vấn và lấy cao răng thôi vì bây h chưa có sẵn tiền làm răng đợi sang tháng.Sẽ thk nhiệt tình cho các bác giúp đỡ ạ .Tiện thể cho e rổ giá nhé

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đến thẳng viện răng hàm mặt ở Tràng Thi (Hà Nội) đi, đừng đi chữa lung tung nguy hiểm lắm bạn à.

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Mình biết có chỗ ổn lắm.

Viện Nha Khoa Việt Đức

có 2 trụ sở:

1. Tại 84 hay 82 Hai bà trưng, hoàn kiếm, hà nội

2. Tại số 1 phủ doãn, hoàn kiếm, hà nội.

Mình đã ngổ răng ở đó rùi. Nghe nói Bác Sỹ đi du học tại Mỹ về đó.

Bạn thử đến đó xem nhé.

vannie
Trả lời 12 năm trước

Nha Khoa VietSing - 37 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bác sỹ: Nguyễn Văn Thành - 098 8 7 41 7 46

Giảm giá: 10%

Nha Khoa VietSing được trang bị hệ thống máy móc - trang thiết bị hiện đại, vệ sinh vô trùng tuyệt đối, cùng đội ngũ Bác Sỹ tận tâm, giàu kinh nghiêm, hiện đang công tác tại Viện Răng Hàm Mặt và trường Đại Học Nha khoa.

Đặc biệt, Nha khoa VietSing khám, tư vấn MIỄN PHÍ (tại phòng khám, gửi qua topic này hoặc gửi vào email: nhakhoavietsing@gmail.com)
Nhân dịp khai trương giảm giá 10%

Nha khoa VietSing rất mong được chăm sóc sức khỏe cho răng của bạn.

Nha khoa SmileCare
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể đến Nha khoa Smile Care ở 73 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa để trải nghiệm dịch vụ ở đây nhé.

Chúc bạn có hàm răng khỏe và đẹp!