Địa chỉ hàn răng rẻ và chất lượng?

Tôi bị sứt cái răng cửa muốn tìm chỗ nào hàn rẻ mà uy tin chất lượng. Giá cả thế nao? Ai bít chỉ dùm cái. Mình đang ở HN, Thanks!
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 14 năm trước
Mình biết một phòng khám nha khoa ở phố Nguyễn Khuyến. Bạn đi từ phía đường tàu hoả (hướng từ Lê Duẩn vào) quá 2 trường cấp 1 và cấp 2 Lý Thường Kiệt 1 đoạn khoảng 200m thì có 1 ngõ nhỏ phía tay trái đường, bạn rẽ vào đó rồi vừa đi vừa hỏi phòng khám của bác sĩ Nguyễn Đăng Dương. Từ nhỏ đến lớn mình đều khám răng ở đó, bác Dương làm rất cẩn thận và chu đáo. Chúc bạn sớm chữa được răng.
dangngocvinh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ở hà nội bạn có thể đến Bộ môn răng hàm mặt.Trường dhyhn ở đó có làm giảm giá nhé.chúc bạn thành công

Phạm Quang Giang
Trả lời 14 năm trước

Vào Nha Khoa Đức Toàn tham khảo : http://nhakhoaductoan.com

Trương Phương Dung
Trả lời 8 năm trước

rẻ thì không đi kèm cũng chất lượng đâu bạn :)) ghé nha khoa paris thử xem nhé