SP này tác dụng thế nào?

ai dung cho biet tac dung the nao voi
Databook
Trả lời 12 năm trước

Những chất vitamins có trong mỹ phẩm thực sự có kết quả tốt cho làn da .

Có hai loại vitamin: loại tan trong nuớc như vitamin B5 và loại tan trong dầu như vitamin E. Nhiều loại vitamins khác nhau nầy có trong thành phần chế tạo những loại mỹ phẩm như các loại kem dưỡng da, lotion. Các loại vitamins phần nào hút thấm vô làn da hồì phục làn da và khi thoa trãi rộng trên bề mặt của da cũng có tác dụng tốt cho da.

Các bác sĩ về da cho rằng những vitamins hấp thụ vào cơ thể qua thức ăn tốt nhất và hiệu quả nhiều nhất nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh và tươi sáng , tuy nhiên vitamins trong các mỹ phẩm dùng ngoài da cũng có phần nào tác dụng làm liền lạc da khi quá khô với thời tiết bên ngoài và làm da mềm mại và giữ ẩm tốt hơn.

Những vitamins có tác dụng tốt cho da khi bạn mua mỹ phẩm có thể để ý trong thành phần cấu tạo như :

Vitamins A: Dùng trong các chất kem hay chất lotion làm trơn mịn và làm mềm da rất nhanh. Thiếu vitamin A da sẽ bị thô nhám.

Vitamins E : Là chất chống oxy hóa rất mạnh. Thường dùng trong các chất làm mất mùi hôi như deodorants, các sản phẩm dành cho tóc, các loại kem dưỡng da và kem làm mềm da (lotion). Vitamins E có tác dụng làm mềm da, liền lạc da thô nhám và tác dụng chống lại tiến trình lão hóa cũng như hạn chế da bị tàn nhang, vết nám.

Vitamins D: cũng có tác dụng giúp cho da liền lạc nhanh chóng (khi da quá khô và nứt nẻ).

Vitamins C : (ascorbic acid) công dụng bảo trì và thường hay dùng trong các công thức pha chế. Tác dụng ngăn ngừa sức tàn phá của ánh nắng lên làn da.

3 loại vitamin chính: A, E, C, đặc biệt là vitamin C làm tăng kháng thể, sáng da, trẻ lâu, chống nám, tàn nhang, nếp nhăn do tuổi tác.

Những loại vitamins khác cũng có công dụng khi dùng bên mặt làn da.

Những loại thức ăn rau cải có dồi dào vitamins cũng được dùng trong các loại masks và packs. Dù sao đi nữa, bạn cũng cần ăn uống thật nhiều rau cải, củ, quả … có chứa những sinh tố như trên trong thức ăn hằng ngày để tốt da và trẻ lâu.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm dành cho nam giới (chúng ta :D), trong đó có các loại sữa rửa mặt, kem làm trắng da, chăm sóc da mặt...

Nếu da bạn là da nhờn thì mình nghĩ bạn nên dùng Biore (vì da bạn giống da mình, da mình cũng nhờn :D).

Mình cũng dùng sản phẩm Biore da nhờn for men, khá hiệu quả, bây giờ da mình không những không nhờn, mà còn không có mụn, da mịn màng, thật đấy, không phải mình khoe mẽ hay nói khoác đâu, vì mình không phai la "nhân viên tiếp thị" của Biore nói thể để giới thiệu sản phảm rồi nhận tiền "hoa hồng" này nọ.

Chỉ là chút "kinh nghiệm" dùg mỹ phẩm mà mình đã từng dùn thui!

Chúc bạn sẽ có 1 làn da như mong muốn :D

Lê Thy
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Biore cũng tốt, nhưng mình thấy sản phẩm tế bào gốc còn hiệu quả hơn. Do đó, mình chọn dùng sản phẩm Juvi skincare của công ty FNC. Sản phẩm đó trị mụn tận gốc luôn đó. Nếu bạn không tin thì bạn gọi số ĐT: 0908559246 gặp anh Luật, anh ấy bán cho mình đó, anh ấy sẽ tư vấn và giải thích với bạn rõ ràng hơn nhé. Sự lựa chọn của bạn quyết định tương lai của bạn đó.