Tóc của em hơi xoăn và khô. Em nên để kiểu tóc để phù hợp với gương mặt dài và làn da trắng?

Em có làn da trắng, khuôn mặt dài và đôi mắt nhỏ. Hiện nay em đang có mái tóc khô và hơi hơi xoăn, tóc em bông trông rất xấu và em đeo kính vuông màu hồng đậm. Em không biết nên để kiểu tóc nào thì hợp đây?
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
Bạn sở hữu một làn trắng là một lợi thế rất tốt, rất dễ chọn cho mình một màu tóc đẹp và kiểu tóc phù hợp. Đối với gương mặt dài (thường người có gương mặt dài sẽ có cổ cao), bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn nhẹ là phù hợp, nên để độ dài trung bình, không nên để quá dài. Bạn cũng không nên tỉa tóc sole cao quá vì khi tỉa cao, mái tóc sẽ tạo cảm giác làm cho đầu bị nhỏ lại và dài ra. Bạn nên cắt mái ngang và dầy hình khối cho mái tóc, khi đó nhìn bạn sẽ thấy khuôn mặt mập hơn. Nếu bạn uốn tóc thì bạn có thể uốn sát chân tóc nhé. Hy vọng kiểu tóc đó sẽ mang lại cho bạn sự hiện đại và thời trang. Đối với tình trạng tóc khô, bạn nên chú ý thường xuyên cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho tóc, dưỡng tóc thường xuyên, sử dụng dầu xả, hạn chế để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao, chú ý bảo vệ tóc khi đi ra nắng. Nếu bạn phải thường xuyên dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc, bạn nên lựa chọn các sản phẩm tạo kiểu có nhiều dưỡng chất để chăm sóc tóc nhiều hơn. Chúc bạn luôn xinh đẹp!