Các kiểu làm xoăn hiện nay ???

Các bạn cho m hỏi hiện nay có các cách làm xoăn gì vậy ( lạnh, uốn, setting, hơi nc, cuốn lô nóng, cuốn lô tại nhà...)???. Ưu nhựoc mỗi loại?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước
Lãng mạn, nữ tính và quyền quý, tóc xoăn với các sóng tóc bồng bềnh sẽ giúp bạn sẽ tỏa sáng trong bữa tiệc xa hoa hay trong các buổi hẹn hò cùng chàng. Hãy dùng ống làm xoăn tóc không dùng nhiệt curlformers để làm cho mình một kiểu tóc xoăn trong các kiểu dưới đây nhé!

1. Những gợn sóng mềm quyến rũ .

Cac kieu toc xoan 2010
Tóc được làm xoăn nhẹ bắt đầu từ trung điểm của tóc, sóng tóc không quá to , chỉ gợn nhẹ rất phiêu, không dùng quá nhiều gel định hình tóc, để tóc được buông lơi và tự nhiên nhất. Mái lệch duyên dáng và trẻ trung. Kiểu tóc này sẽ mang lại nét nữ tính cho bạn gái ưa thích sự nhẹ nhàng.

2. Mái bằng đáng yêu cho kiểu tóc xoăn

Đuôi tóc uốn lọn to bồng bềnh, phần mái cắt bằng tạo nét trẻ trung hiện đại, kiểu tóc này rất thích hợp cho kiểu trang điểm khói xám, cá tính và gợi cảm.

Cac kieu toc xoan 2010
3. Sóng to kết hợp với băng đô duyên dáng

Kiểu tóc này mang đến cho bạn một nét đẹp trưởng thành gợi cảm và quyến rũ. Các lọn tóc được uốn xoăn rất nhỏ và bồng bềnh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, mái lệch tự nhiên quyến rũ. Chỉ cần cài thêm một chiếc băng đô trơn to bản cùng tone với bộ đồ mà bạn mặc là đã đủ khiến chàng ngây ngất rồi.

  • Cac kieu toc xoan 2010