Hỏi về nhuộm tóc?

Mình đang định nhuộm tóc nhưng ko bít nhuộm màu gì.Cho mình hỏi đây là màu đỏ tím hay màu đỏ sẫm mình đang định nhuộm theo màu này.Và cách pha chế màu này như thế nào.Cảm ơn mọi người. [gallery]/7/fra1265597524.jpg[/gallery]
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
BẠn ah đây mình thấy là màu đỏ tím bạn ah. Mà có khi ra nắng mauf còn rực rỡ hơn đó bạn ah. Con bạn hỏi pha thuốc thế nào thì mình nghĩ bạn nên ra tiện thì sẽ chuẩn hơn đó bạn ah. vì họ sẽ có tỉ lệ chính xác màu lên sẽ đẹp như mình mong muốn bạn ah. Chúc bạn có mái tóc đẹp