Cho mình hỏi về kiểu tóc này với?

đây gọi là tóc gì? làm sao để được như vây? mình là boy muốn làm xoăn kiểu như vậy nhưng không biết là gì/ Tất nhiên là không để tóc dài như Mỹ Tâm rồi. đây là link

http://www.youtube.com/watch?v=Z54anub5kwk

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Kiểu xoăn mà bạn thấy ca sỹ Mỹ Tâm làm được gọi là tóc xoăn "mỳ tôm".

Nếu bạn có ý định làm kiểu xoăn này thì tốt nhất bạn nên tìm hình ảnh tóc xoăn ưng ý nhất rùi in ra giấy. Bạn mang hình ảnh đó ra và bảo với thợ làm tóc là làm y như vậy. Làm như thế vừa không phải giải thích nhìu lại vừa đúng ý mình mà ko sợ thợ làm tóc hiểu sai ý.

Chúc vui!