Tóc của mình thường bị khô sơ và trẻ ngọn nhưng không biết phải làm thế nào xin Salon Pro Tools giúp mình tìm cách khắc phục

Huỳnh  Phượng
Huỳnh Phượng
Trả lời 14 năm trước
Mình hok phải salon pro gì hết nhưng đây là kinh nghiệm bạn thân thui nhá Trước hết là tỉa sơ,cắt bỏ đuôi tóc chẻ ngọn Cách ngày gội đầu 1 lần(gội liên tục không tốt cho tóc) Mua 1 hộp kem ủ tóc về 1 tuần ủ tóc 2 > 3 lần(đừng ham hố đi hấp dầu,công dụng chả hơn bao nhiêu mà tốn kém) Nếu có thời gian thì sử dụng mặt nạ cho tóc,cũng khắc phục được nhìu lắm
Công ty TNHH Đào Tạo & TM Huệ Anh check gia
Trả lời 14 năm trước
[url=http://vatgia.com/chamsoctoc]Salon Pro Tools [/url]xin được tư vấn giúp bạn cách chăm sóc đơn giản nhất cho điều mà bạn đang băn khoăn xem nhé: [gallery]/4/msr1267688926.jpg[/gallery] Tóc chẻ ngọn là hiện tượng khá phổ biến, thường xuất hiện khi tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên khiến lượng dầu tự nhiên không đủ để duy trì độ ẩm cho tóc. Làm sao để tóc không bị chẻ ngọn? Để tránh cho tóc không bị chẻ ngọn thì cách duy nhất là không làm tổn thương đến lớp biểu bì bảo vệ tóc, bởi một khi lớp biểu bì này đã không còn thì không có cách nào để phục hồi trở lại. Tuy nhiên, những phương pháp tương đối đơn giản sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ tấm lá chắn bảo vệ tóc này. - Cắt tỉa lại tóc ít nhất 6 tuần một lần. - Sử dụng những loại dây buộc tóc bằng cao su hoặc vải mềm. Việc sử dụng dầu gội phù hợp cho tóc cũng là cách tốt nhất để bảo vệ tóc tránh bị khô xơ và chẻ ngọn. - Khi dùng nhiều lần một loại dầu gội đầu dễ làm chúng mình chán vì suốt ngày ngửi một loại hương dầu gôi, chỉ một loại mà thôi, việc đó rất dễ hiểu có nhiều bạn gái hôm nay dùng dầu này, chán lại chuyển sang loại dầu khác, nhưng các bạn có biết dùng nhiều loại, dùng lung tung như thế cũng không phải tốt và có khi gặp phải loại dầu không tốt sẽ làm tóc khô và xơ không? Cứ thế mà chuyển đổi lung tung sẽ chỉ càng làm tóc trở nên xấu đi thôi và việc tóc khô gãy, yếu chẻ ngọn là dễ hiểu. +Nếu bạn dùng thử một loại dầu gội nào và thấy tóc bạn mượt, không bị gầu như các loại khác thì nên dùng nó lâu dài, càng lâu càng tốt. Với thời tiết hiện nay nên quen với việc dùng dầu xả sau khi gội, nó giúp tóc bạn mượt và bổ sung dưỡng chất tốt hơn. Bạn có thể thay đổi dầu xả khác nhau để làm mùi tóc bạn không đơn điệu chỉ có đúng một mùi hương thơm, mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng tóc, tốt nhất nên trọn loại dầu xả nào phù hợp với nhiều loại dầu gội. Hiện nay [url=http://vatgia.com/chamsoctoc]Salon Pro Tools[/url] đang có rất nhiều các loại dầu gội cho bạn lựa chọn và kèm theo cả dầu xả dưỡng chất cho mọi loại tóc hy vọng sẽ giúp bạn hãy vào gian hàng vatgia.com/chamsoctoc. [gallery]/4/tlm1267688211.jpg[/gallery] Dùng một loại dầu gội không những tốt cho tóc mà cũng góp phần tạo nên nét riêng của bạn, có người khi nhắc đến một loại dầu gội nào đó, hay vô tình ngửi được hương thơm phảng phất quen thuộc sẽ liên tưởng ngay đến bạn vì thời gian họ gần gũi bạn thì mùi tóc của bạn đã trở nên quen thuộc một cách dễ thương và khó quên đối với họ, hay người ấy của bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp quyến rũ mà chỉ bạn mới có, mùi thơm của tóc và nét cá tính trong bạn sẽ hòa quện vào nhau, và nó chỉ có ở bạn mà thôi, kể cả có gặp một ai khác, họ sẽ chỉ nhớ đến bạn. - Khi gội đầu, dù tóc ngắn hay dài, các bạn nên chải tóc trước khi gội, nó rất tốt cho việc nước thấm đều vào từng sợi tóc và trôi đi chút bụi bẩn, và cũng tốt cho dầu gội đầu được thoa đều nhờ tóc được ướt toàn bộ. - Lúc gội đầu không nên dùng móng tay để gãi đầu, nó làm cho các lớp sừng bảo vệ da đầu bị tổn thương và hư, sẽ dễ bị gầu. Nên lấy phần thịt trên ngón tay dể mát xa nhẹ nhàng trên da đầu, vẫn sạch sẽ mà bảo vệ tốt cho da đầu bạn. - Nếu tóc dài hoặc đi xa bụi bẩn, bạn nên gội hai lần. Lần thứ nhất cho lượng dầu nhiều dầu một chút, gội lần thứ hai ít đi tóc sẽ sạch hơn. - Khi gội đầu không nên chải tóc vì khi tóc ướt là khi tóc yếu và dễ gãy nhất, chỉ nên chải khi gội đầu xong chải một lần thôi và để tóc khô tự nhiên. Chải nhiều quá cũng làm tóc mất vitamin. - Gội xong cho dầu xả vào tóc, đừng nên cho xả vào ngay chân tóc bạn, riêng dầu xả, càng nhiều về phần ngọn tóc càng tốt, sẽ cho tóc mượt và tác dụng tốt hơn. Nếu bạn thường xuyên cho dầu xả vào chân tóc, sẽ làm tóc bị gầu nhỏ li ti, mà nên nhớ là phải xả sạch dầu xả trên tóc. [gallery]/4/sce1267688369.jpg[/gallery] Mà biện pháp cũng rất quan trọng để bảo vệ tóc là khi ra ngoài đường nếu trời nắng gắt nên đội mũ, tránh tóc bị xơ và khô do thời tiết. Nếu ai tóc dài nên buộc lại nhiều hơn là xõa ra, vì tóc buộc bao giờ cũng bảo vệ tóc tốt, và tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều, nên sẽ rất mượt mà và tránh hư tổn. Nhưng cũng thi thoảng thả tóc ra để tóc bay trong gió, vẫn gợi cảm khi người ta nhìn vào tóc bạn dù trói sáng hay tối vẫn nhìn thấy độ bóng dày, chắc khoẻ của tóc. Mà mùa hè thế này gội một tuần có hai lần thì chít liền, tóc vừa bẩn vừa bết, nên ngày nào cũng gội vì mồ hôi ra rất nhiều, tóc bạn không thể sạch sẽ được với mùa hè này đâu! Nên gội vào cuối ngày, vì ít đi chơi và đi ngủ sẽ dễ chịu hơn với một cơ thể sạch sẽ! Hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm của [url=http://vatgia.com/chamsoctoc]Salon Pro Tools[/url] để bạn có thể được thoả mãn với mái tóc của mình. Chúc bạn thành công với mái tóc của mình nhé!