Làm ơn cho tôi hỏi thuốc đặt âm đạo hay có dạng viên nén có thành phần probiotics-lactobacillus có bán ở tiệm thuốc nào

Làm ơn cho tôi hỏi thuốc đặt âm đạo hay có dạng viên nén có thành phần probiotics-lactobacillus có bán ở tiệm thuốc nào ,và sản phẩm này của công ty nào. Xin các bạn giúp tôi
hoanghuyen
Trả lời 16 năm trước
Thuốc đặt âm đạo có chứa lactobacillus casei là loại vi khuẩn có tác dụng tái lập hệ vi sinh âm đạo. Gynophilus là thuốc có chứa thành phần lactobacillus do công ty Labotatoires Lyocentre của Pháp sản xuất, có bán tại các nhà thuốc. Bạn có thể tìm địa chỉ nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất tại trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.