Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì?

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì? Và nó có thực sự tốt? Nếu mua thì mua ở đâu ? Xin cảm ơn
hoangmai
Trả lời 16 năm trước
Diacneal có thành phần hoạt chất chính là acid retinaldehyde glycolic có tác dụng hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn P. acnes là vi khuẩn chủ yếu gây ra mụn. Ngoài ra Diacneal còn có tác dụng điều hoà quá trình sừng hoá và bảo vệ làn da mịn màng. Nó sự thực tốt khi bạn sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Hiện nay thuốc Diacneal có bạn tại nhà thuốc 29 Cửa Đông - Hà nội, là nhà thuốc phân phối chính của hãng dược phẩm Avene. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.