Thuốc Suncurmin đặc trị về bệnh gì?

mjmjkute
Trả lời 14 năm trước

  • Thuốc Suncurmin:
    • Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng nhờ tác dụng chống viêm và tái tạotế bào niêm mạc mới, thay thế tế bào bị tổn thương do rượu, stress, do tác dụng phụ của thuốc, do ăn uống, do vi khuẩn, do rối loạn tiêu hóa,...
    • Làm khỏe niêm mạc nhờ tác dụng hoạt huyết, tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng của niêm mạc dạ dày, tá tràng.
    • Bảo vệ dạ dày nhờ kích thích tăng tiết chất nhày
    • Nhờ đó giảm nguy cơ xuất huyết và ung thư dạ dày, ruột.