TÔI SỐNG Ở TP.HCM Q10 TÔI MUỐN MUA VIÊN NGẬM GỪNG CỦA CÔNG TY TNHH THUỐC VÀ CÔNG CỤ Y TẾ THÌ MUA Ở ĐÂU?

TÔI SỐNG Ở TP.HCM Q10 TÔI MUỐN MUA VIÊN NGẬM GỪNG CỦA CÔNG TY TNHH THUỐC VÀ CÔNG CỤ Y TẾ THÌ MUA Ở ĐÂU RẤT MONG THUỐC BIỆT DƯỢC GIÚP CHO VÌ TÔI HỎI RẤT NHIỀU NHÀ THUỐC NHƯNG KHÔNG NƠI NÀO CÓ BÁN .THÀNH THẬT CẢM ƠN. RẤT MONG ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
hoangmai
Trả lời 16 năm trước
Trên trang web của chúng tôi chỉ có sản phẩm viên ngậm gừng của công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, không có sản phẩm viêm ngậm gừng của công ty TNHH thuốc và công cụ y tế. Bạn có thể mua thuốc viêm ngậm gừng của công ty dược phẩm Nam Hà, thuốc này có ban jtaij các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn muốn tìm địa chỉ các nhà thuốc lớn trên quận 10 Hồ Chí Minh, bạn có thể tra cứu thông tin trên địa chỉ web của chúng tôi. Xin chúc bạn sức khỏe.