Xin cho Tôi hỏi Sản phẩm ESTROMINERAL đã có bán tại TP Việt Trì chưa, và giá của sản phẩm là bao nhiêu ?.

Xin cho Tôi hỏi Sản phẩm ESTROMINERAL đã có bán tại TP Việt Trì chưa, và giá của sản phẩm là bao nhiêu ?. Tôi năm nay 38 Tuổi liệu có sử dụng được không ? Phạm Thị Thủy Số 1208 Đại Lộ Hùng Vương- TP Vviệt Trì - PT 0210 855162. Rất mong các bạn hồi âm
hoangmai
Trả lời 16 năm trước
Xin cho Tôi hỏi Sản phẩm ESTROMINERAL đã có bán tại TP Việt Trì chưa, và giá của sản phẩm là bao nhiêu ?. Tôi năm nay 38 Tuổi liệu có sử dụng được không ? Phạm Thị Thủy Số 1208 Đại Lộ Hùng Vương- TP Vviệt Trì - PT 0210 855162 (Phạm Thị Thủy) (Thông tin tư vấn sau đây chỉ mang tính tham khảo - không tự ý chữa bệnh theo thông tin này) Trả lời: Bạn nên dùng ESTROMINERAL khi có các triệu chứng tiền mãn kinh hoặc mãn kinh sớm với cường độ từ nhẹ và vừa phải, có tiền sử bị ung thư tử cung hoặc vú, không có triệu chứng cấp tính nhưng muốn ngăn ngừa nguy cơ loãng xương và những rối loạn tim mạch, có rối loạn chuyển hóa lipid hoặc có tiền sử gia đình về loãng xương. Hiện sản phẩm đang được phân phối tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Giá của sản phẩm chúng tôi sẽ sớm cập nhật trên trang web để mọi người được biết. Xin chúc bạn luôn khỏe.