Tôi muốn mở đại lý bán lẻ thuốc tại Hà nội thì có thể liên hệ được với những công ty dược phẩm nào

Tôi muốn mở đại lý bán lẻ thuốc tại Hà nội thì có thể liên hệ được với những công ty dược phẩm nàoãy.Xin chân thành cảm ơn
hoangkhan
Trả lời 16 năm trước
Thuốc là mặt hàng đặc biệt và nếu bạn có nhu cầu mở đại lý bán lẻ thuốc tại hà nội bạn phải đạt một số yêu cầu mà luật pháp thi hành như chủ cơ sở bán lẻ thuốc phải có Chứng chỉ hành nghề dược phù hợp với từng hình thức tổ chức kinh doanh của cơ sở bán lẻ, ... Trên webside: www.thuocbietduoc.com.vn có đăng tải nội dung tất cả luật dược Việt Nam trong đó có mục về mở đại lý bán lẻ thuốc ( nhà thuốc tư nhân), bạn có thể tra cứu mọi thông tin cần thiết. Chúc bạn thành công.