Tại sao âm đạo bị khô? Giúp tăng độ nhờn cho âm đạo

Em 31 tuổi, có 1 con gái 4 tuổi, mỗi khi quan hệ thì âm đạo bị khô . Em muốn được tư vấn 1 sản phẩm thuốc uống để có nhiều chất nhờn.và giá của nó là bao nhiêu. Em muốn dùng sản phẩm ESTROLIFE, xin hỏi bác sĩ có phù hợp với tuổi của em. xin chân thành cám ơn
Nguyễn Thị Thanh Thủy ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

VÌ SAO PHÁI ĐẸP TRỞ NÊN “CẰN CỖI”?

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình ngày càng tươi tắn, quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, đặc biệt là với người bạn đời của họ. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sức xuân của người phụ nữ như đóa hoa phù dung sẽ tàn phai nhanh theo tuổi tác. Điểm mốc đánh dấu sự xuống cấp của những kiệt tác thiên phú đó là thời kỳ mãn kinh.

Vẻ đẹp và sức xuân của phụ nữ được duy trì do đâu? Ở phụ nữ, buồng trứng tiết ra hormon Estrogen (Es), đây chính là chìa khóa diệu kì giúp cơ thể tạo dáng hình nữ mềm mại, làn da căng mịn, mềm mỏng hồng hào, giúp phát triển các đặc điểm sinh dục nữ như vú, cơ quan sinh dục,...và các đặc điểm sinh lý nữ. Es cũng có tác dụng bảo vệ tim mạch và ngăn chặn loãng xương. Khi hàm lượng Es trong cơ thể còn đầy đủ, đó là thời xuân sắc và căng tràn nhựa sống của phái đẹp.

Sự “cằn cỗi” của phái đẹp và hiện tượng mãn kinh? Từ 30 tuổi trở lên, đặc biêt là sau khi trải qua các kỳ sinh nở, buồng trứng hoạt động kém dần làm cho nồng độ Es giảm dần, biểu hiện là các triệu chứng “khô hạn”, giảm cảm giác, giảm ham muốn tình dục. Kèm theo đó là sự xuống cấp của làn da biểu hiện là da dần sậm đi và giảm dần độ căng mịn, xuất hiện dần các “vết chân chim”, tính đàn hồi của da cũng giảm dần…

Anh Hùng (Cầu Giấy) ấm ức chia sẻ: “Sau khi vợ sinh con thứ 2, dung nhan của cô ấy có sự xuống cấp nghiêm trọng, và vấn đề kia cũng vậy. Mặc dù mình đã rất cố gắng với khúc dạo đầu thật êm ái nhưng cô ấy cứ như khúc gỗ, chẳng thể hiện cảm xúc gì, chẳng có tí “ướt át” nào cả. Thật là chán”.

Từ 45 – 55 tuổi, ở hầu hết phụ nữ, buồng trứng ngừng rụng trứng vĩnh viễn, chấm dứt kinh nguyệt, các hormon giới tính nữ estrogen sụt giảm trầm trọng gọi là mãn kinh. Tiền mãn kinh là khoảng thời gian từ 2-5 năm trước khi vào giai đọan mãn kinh. 85% phụ nữ mắc hội chứng tiền mãn kinh với mức độ khác nhau biểu hiện bằng các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, có các cơn “bốc hoả”, thay đổi tính tình, giảm hoặc mất ham muốn tình dục, loãng xương, da nhăn nheo,... Nguy cơ các bệnh tiểu đường, tim mạch, viêm khớp,… cũng tăng cao. Sự thay đổi về vóc dáng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình của họ.

Níu giữ tuổi xuân, mấu chốt giữ gìn hạnh phúc? Bổ sung Es cho cơ thể chính là chìa khóa cho việc gìn giữ nét xuân. Dựa vào nguyên tắc này, nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và tinh chất mầm đậu tương là một thành công ngoài mong đợi. Tinh chất mầm đậu tương chứa isoflavone có khả năng "bắt chước" hormon Es trong cơ thể, do đó nó còn được gọi là phytoestrogen (nghĩa là Es thực vật). Các thử nghiệm cho thấy, bổ sung isoflavone đậu nành không gây ra sự tăng quá mức Es trong cơ thể như liệu pháp bổ sung Es tổng hợp, do đó có khả năng ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn do dư Es như ung thư vú, ung thư tử cung,...Có thể nói isoflavone mầm đậu tương đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc cho nhiều gia đình đang trên bờ vực chia ly.

Tuổi xuân vụt trôi đi là điều mà phần lớn phụ nữ không mong gặp phải. Hiểu và giải quyết đúng các vấn đề để đẩy lùi sự già nua sẽ trả lại sự tự tin và dáng xuân cho phụ nữ, đồng thời mang lại cho họ niềm hạnh phúc kéo dài trong cuộc sống lứa đôi.

Thông tin cần biết:

Estrolife chứa isoflavone đậu nành, Cao xương ngựa bạch, Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc nhé.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một số phụ nữ trẻ phàn nàn rằng không muốn gần chồng chỉ vì luôn cảm thấy đau, rát. Nguyên nhân ấy rất có thể do “hệ thống bôi trơn” trục trặc khiến âm đạo bị khô hạn.

Hiện tượng khô có nhiều nguyên nhân khác nhau và tùy thuộc vào từng lứa tuổi. Đối với phụ nữ lớn tuổi, chuyện "hạn hán" là bình thường, đó là chu kỳ sinh học.

Đối với phụ nữ trẻ tuổi, khô âm đạo có nhiều nguyên nhân như nội tiết tố, dùng thuốc, vùng kín bị viêm nhiễm... Nhiều người lầm tưởng rằng cứ bắt đầu sinh hoạt vợ chồng thì chất bôi trơn sẽ tự tiết ra.

Như đã biết, chất nhày âm đạo là một hiện tượng sinh lý tự nhiên, sẽ xuất hiện vào những ngày khoảng giữa chu kỳ kinh. Thế nhưng không phải ai cũng có được sự tự nhiên ấy, tình trạng âm đạo bị khô, ít tiết ra chất nhày (nhờn), thường gặp ở những phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.

Có nhiều trường hợp do tình trạng sức khỏe, do nội tiết tố, do tâm lý không ổn định, buồng trứng hoạt động kém... cũng khiến chất nhày âm đạo không có. Thế nên, để về đích an toàn, các bạn cần lưu ý: phụ nữ cần một khúc dạo đầu êm ả, với sự khơi dậy mọi giác quan từ người chồng.

Đàn ông cần sự mới mẻ, sự khơi dậy cảm xúc ở phụ nữ... Bên cạnh đó, hãy cố gắng "quẳng gánh lo đi để... yêu", thường xuyên luyện tập thể thao và có lối sống lành mạnh, chung thủy cộng với việc sinh hoạt tình dục đều đặn cũng sẽ cải thiện đáng kể, giúp "hệ thống bôi trơn" hoạt động tốt.

Còn nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng "hạn hán", hãy tới bác sĩ để được thăm khám và tư vấn, vì biết đâu bạn bị một bệnh tiềm ẩn nào đó khiến âm đạo bị khô.

Hiện nay trên thị trường có bày bán các loại thuốc, bao cao su có chất bôi trơn, bạn có thể tham khảo và xin tư vấn từ các thầy thuốc có chuyên môn. Chúc cuộc sống nơi phòng the của bạn sẽ ngày một hoàn thiện hơn và bớt những trục trặc không đáng có như trên.

saigonchieuthu7
Trả lời 13 năm trước

không sao đâu bạn ,chỉ một thời gian nào thôi,khi giao hợp kêu ông xả dạo khúc đầu nhiều hơn,và sẻ hết thôi mình củng bị như bạn một thời gian rui sẻ hết.nếu bị hoài thì nên đến bác sỉ nử hỏi khám nhe,đừng đi khám bệnh ác sỉ tư nam,vì rất bị sợ họ lợi dung rờ rẩm chổ kín nhe

nguyen Ly
Trả lời 13 năm trước

Chị muốn cải thiện vấn đề trên à? đúng là chuyện này thí rất nhiều người chứ ko riêng gì chị gặp phải. chị hãy cố gắng thay đổi cách sinh hoạt, làm mới mình. và dĩ nhiên cũng cần sự hỗ trợ của các sản phẩm. hiện gần chỗ tôi,thấy chị em hay truyền tai nhau đến 1 người mua sản phẩm hỗ trợ cho vấn đề đó, nhiều lắm. hình như nó bán trên Sài Gòn. chị ởđâu vậy? nếu cần tôi chỉ thì alo tôi nhé: 0987272047

Nghĩa Phát
Trả lời 13 năm trước

VÌ SAO PHÁI ĐẸP TRỞ NÊN “CẰN CỖI”?

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình ngày càng tươi tắn, quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, đặc biệt là với người bạn đời của họ. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sức xuân của người phụ nữ như đóa hoa phù dung sẽ tàn phai nhanh theo tuổi tác. Điểm mốc đánh dấu sự xuống cấp của những kiệt tác thiên phú đó là thời kỳ mãn kinh.

Vẻ đẹp và sức xuân của phụ nữ được duy trì do đâu? Ở phụ nữ, buồng trứng tiết ra hormon Estrogen (Es), đây chính là chìa khóa diệu kì giúp cơ thể tạo dáng hình nữ mềm mại, làn da căng mịn, mềm mỏng hồng hào, giúp phát triển các đặc điểm sinh dục nữ như vú, cơ quan sinh dục,...và các đặc điểm sinh lý nữ. Es cũng có tác dụng bảo vệ tim mạch và ngăn chặn loãng xương. Khi hàm lượng Es trong cơ thể còn đầy đủ, đó là thời xuân sắc và căng tràn nhựa sống của phái đẹp.

Sự “cằn cỗi” của phái đẹp và hiện tượng mãn kinh? Từ 30 tuổi trở lên, đặc biêt là sau khi trải qua các kỳ sinh nở, buồng trứng hoạt động kém dần làm cho nồng độ Es giảm dần, biểu hiện là các triệu chứng “khô hạn”, giảm cảm giác, giảm ham muốn tình dục. Kèm theo đó là sự xuống cấp của làn da biểu hiện là da dần sậm đi và giảm dần độ căng mịn, xuất hiện dần các “vết chân chim”, tính đàn hồi của da cũng giảm dần…

Anh Hùng (Cầu Giấy) ấm ức chia sẻ: “Sau khi vợ sinh con thứ 2, dung nhan của cô ấy có sự xuống cấp nghiêm trọng, và vấn đề kia cũng vậy. Mặc dù mình đã rất cố gắng với khúc dạo đầu thật êm ái nhưng cô ấy cứ như khúc gỗ, chẳng thể hiện cảm xúc gì, chẳng có tí “ướt át” nào cả. Thật là chán”.

Từ 45 – 55 tuổi, ở hầu hết phụ nữ, buồng trứng ngừng rụng trứng vĩnh viễn, chấm dứt kinh nguyệt, các hormon giới tính nữ estrogen sụt giảm trầm trọng gọi là mãn kinh. Tiền mãn kinh là khoảng thời gian từ 2-5 năm trước khi vào giai đọan mãn kinh. 85% phụ nữ mắc hội chứng tiền mãn kinh với mức độ khác nhau biểu hiện bằng các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, có các cơn “bốc hoả”, thay đổi tính tình, giảm hoặc mất ham muốn tình dục, loãng xương, da nhăn nheo,... Nguy cơ các bệnh tiểu đường, tim mạch, viêm khớp,… cũng tăng cao. Sự thay đổi về vóc dáng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình của họ.

Níu giữ tuổi xuân, mấu chốt giữ gìn hạnh phúc? Bổ sung Es cho cơ thể chính là chìa khóa cho việc gìn giữ nét xuân. Dựa vào nguyên tắc này, nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và tinh chất mầm đậu tương là một thành công ngoài mong đợi. Tinh chất mầm đậu tương chứa isoflavone có khả năng "bắt chước" hormon Es trong cơ thể, do đó nó còn được gọi là phytoestrogen (nghĩa là Es thực vật). Các thử nghiệm cho thấy, bổ sung isoflavone đậu nành không gây ra sự tăng quá mức Es trong cơ thể như liệu pháp bổ sung Es tổng hợp, do đó có khả năng ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn do dư Es như ung thư vú, ung thư tử cung,...Có thể nói isoflavone mầm đậu tương đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc cho nhiều gia đình đang trên bờ vực chia ly.

Tuổi xuân vụt trôi đi là điều mà phần lớn phụ nữ không mong gặp phải. Hiểu và giải quyết đúng các vấn đề để đẩy lùi sự già nua sẽ trả lại sự tự tin và dáng xuân cho phụ nữ, đồng thời mang lại cho họ niềm hạnh phúc kéo dài trong cuộc sống lứa đôi.

Thông tin cần biết:

Estrolife chứa isoflavone đậu nành, Cao xương ngựa bạch, Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc nhé.

Ngày gửi: 27/09/2010 - 12:01
Lần sửa cuối cùng: 28/09/2010 - 20:22
Câu trả lời này có ích với bạn không? (3) Không (0)
Bạn được cộng 10 điểm cho trả lời này
Gửi tin nhắn đến huyenngocxinh02Thêm tuncon vào danh sách bạn thân

Một số phụ nữ trẻ phàn nàn rằng không muốn gần chồng chỉ vì luôn cảm thấy đau, rát. Nguyên nhân ấy rất có thể do “hệ thống bôi trơn” trục trặc khiến âm đạo bị khô hạn.

Hiện tượng khô có nhiều nguyên nhân khác nhau và tùy thuộc vào từng lứa tuổi. Đối với phụ nữ lớn tuổi, chuyện "hạn hán" là bình thường, đó là chu kỳ sinh học.

Đối với phụ nữ trẻ tuổi, khô âm đạo có nhiều nguyên nhân như nội tiết tố, dùng thuốc, vùng kín bị viêm nhiễm... Nhiều người lầm tưởng rằng cứ bắt đầu sinh hoạt vợ chồng thì chất bôi trơn sẽ tự tiết ra.

Như đã biết, chất nhày âm đạo là một hiện tượng sinh lý tự nhiên, sẽ xuất hiện vào những ngày khoảng giữa chu kỳ kinh. Thế nhưng không phải ai cũng có được sự tự nhiên ấy, tình trạng âm đạo bị khô, ít tiết ra chất nhày (nhờn), thường gặp ở những phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.

Có nhiều trường hợp do tình trạng sức khỏe, do nội tiết tố, do tâm lý không ổn định, buồng trứng hoạt động kém... cũng khiến chất nhày âm đạo không có. Thế nên, để về đích an toàn, các bạn cần lưu ý: phụ nữ cần một khúc dạo đầu êm ả, với sự khơi dậy mọi giác quan từ người chồng.

Đàn ông cần sự mới mẻ, sự khơi dậy cảm xúc ở phụ nữ... Bên cạnh đó, hãy cố gắng "quẳng gánh lo đi để... yêu", thường xuyên luyện tập thể thao và có lối sống lành mạnh, chung thủy cộng với việc sinh hoạt tình dục đều đặn cũng sẽ cải thiện đáng kể, giúp "hệ thống bôi trơn" hoạt động tốt.

Còn nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng "hạn hán", hãy tới bác sĩ để được thăm khám và tư vấn, vì biết đâu bạn bị một bệnh tiềm ẩn nào đó khiến âm đạo bị khô.

Hiện nay trên thị trường có bày bán các loại thuốc, bao cao su có chất bôi trơn, bạn có thể tham khảo và xin tư vấn từ các thầy thuốc có chuyên môn. Chúc cuộc sống nơi phòng the của bạn sẽ ngày một hoàn thiện hơn và bớt những trục trặc không đáng có như trên.

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

TS Nguyễn Viết Tiến, GĐ BV cho biết, tiền mãn kinh là giai đoạn chuyển tiếp, thời gian thay đổi chu kỳ rối loạn phóng noãn và không phóng noãn. Sự suy kiệt của nang noãn kéo theo sự thay đổi của các hormon. Theo đó, tuổi mãn kinh có sự ảnh hưởng của yếu tố gia đình, trung bình xảy ra ở độ tuổi 50, 51. Cũng có những phụ nữ mãn kinh sớm khi trước 40 tuổi hoặc muộn khi sau 55 tuổi.

Những biểu hiện lâm sàng của giai đoạn xung quanh mãn kinh thường gặp là: trầm cảm, mệt mỏi, kích động, những cơn bốc hỏa và ra mồ hôi vào ban đêm, kèm theo nhức đầu, bồn chồn, chóng mặc gây mất ngủ. Các rối loạn về nội tiết cũng gặp ở giai đoạn này như viêm bàng quang, đái không tự chủ, són đái. Cùng với đó là thay đổi trên hệ thống da, lông như da mỏng, xuất hiện nếp nhăn, mọc lông ở môi trên, giảm lông mu và lông nách...

Ngoài ra, biến chứng của mãn kinh cũng gây ra loãng xương. Giai đoạn loãng xương nhanh xảy ra trong vòng 3 năm sau mãn kinh. Sự mất xương kéo theo tăng nồng độ canxi trong huyết thanh, làm hấp thụ canxi ở ruột. Hậu quả, những phụ nữ cao tuổi hay bị gãy cổ xương đùi (20% ở những phụ nữ 85 tuổi), gãy đầu dưới xương quay hoặc gãy cột sống (25% ở những phụ nữ 65 tuổi).

Một trong những phiền toái "ám ảnh" phụ nữ ở lứa tuổi này nhất là các rối loạn về âm hộ, âm đạo và tiết niệu. Do niêm mạc âm đạo bị teo nên dễ gây ra viêm âm đạo, ngứa ngáy khó chịu. Đặc biệt là hiện tượng khô âm đạo, gây giao hợp đau, dẫn tới giảm ham muốn tình dục.

Để điều trị những biến chứng của giai đoạn này, ngoài việc vận động đều đặn, tập thể dục thường xuyên, TS Tiến cho biết, có nhiều phác đồ, nhiều loại thuốc được sử dụng phát huy hiệu quả cao, trong đó có sản phẩm ESTROLIFE.

Estrolife chứa isoflavone đậu nành, Cao xương ngựa bạch, Đương quy, Nhân sâm là sự phối hợp hoàn hảo các thành phần góp phần ngăn ngừa sự già hóa, giảm các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh như bốc hỏa, khô âm đạo, lão hóa da,... Estrolife làm giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tim mạch, ung thư vú, nội mạc tử cung. Estrolife là liệu pháp cân bằng thiếu hụt hormon một cách tự nhiên và an toàn nhất cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, mang đến cho chị em một thủa hồi xuân tràn đầy nhựa sống.