Hỏi về boni-smok

mình đang rất cần thông tin chính xác về giá bán của boni-smok ai biết xin giúp mình với
styles
Trả lời 14 năm trước
Nước súc miệng Boni-smok giá bán dao động trong khoảng: 10.000 VNĐ bạn ạ Làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng. Làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút. Giúp bạn sớm bỏ thuốc lá. Cách dùng: Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng trong khoảng 30 giây. Không được uống. Thành phần: - Tinh chất kim ngân hoa: 5g - Tinh chất bồ công anh: 5g - Tinh chất cúc hoa: 5g - Tinh dầu quế: 0.5g - Acid citric: 1g - Natri sunfat: 0,15g - Nước cất vừa đủ: 250ml SCB: 023/09/CBMP-HN Nhà sản xuất: Cơ sở sản xuất đông dược Đông Hải Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Phương Viên, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, Tỉnh Hà Tây Nhà phân phối: Công ty TNHH Botania
Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 13 năm trước

hiện nay Boni-smok chai to 250ml giá là 150k còn chai nhỏ 150ml là 100k. bạn trên vik 10k là nhầm rùi :D