Thuốc Lắc sẽ ảnh hưởng thế nào với cơ thể.... tim, gan, thần kinh...???

Ai biết thông tin về tác hại của thuốc lăc đối với cơ thể như thế nào không, chia sẻ cho mình với.... đạc biệt là nó có ảnh hưởng đến Gan ko?
Phạm Huy Đức
Trả lời 15 năm trước
Gan Thận hư cả. Ảnh hưởng cực lớn đến thần kinh. Thường là ko bị qua giai đoạn như mấy thằng Trâu Quỳ (ngơ ngơ) mà chuyển thằng sang đứt mạch máu não, sốc thuốc, ... tử vong luôn. Đã dùng thuốc lắc thì khó mà sống qua được thêm 10,20 năm nữa (tương tự vài tháng đến 4 năm với ma túy) [[-x][[-x][[-x] Không thử - 1 liều có thể toi luôn tức khắc (chắc chắn toi dần dần)