Uống thuốc gì cho lợi gan tiêu độc, mát gan ý ?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng bị yếu gan và hay nổi mụn, nóng gan đó bạn, mình đang dùng thuốc LIVERCOM và kềm theo đó là uống trà sâm ^^
Trả lời 15 năm trước
TÔI CŨNG TỪNG BỊ NHƯ BẠN , TÔI BỊ NỐI MỤN NHỌT .ĐI KHÁM BÁC SĨ CHO DÙNG LIVERCOM NGÀY 2 VIÊN chia 2 lần uống 1 tháng ,tôi thấy kết quả rát tốt !!!!!!!!!!!! chúc bạn chónh khỏe nhé
nguyenkian88
Trả lời 9 năm trước

Axit amin là thành phần cơ bản trong cơ thể con người, Axit amin cũng là thành phần cấu tạo chủ yếu của mỗi tế bào. Sản phẩm viên nén Amino Acid có chứa 2 loại axit amin thiết yếu, được hấp thu dễ dàng và hiệu quả trong cơ thể.

Khi sử dụng thường xuyên, sẽ có tác dụng tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan. Vì vậy rất có lợi cho sức khỏe.

Xem chi tiết tại đây

vien-nen-amino-acid -perfect-10.jpg

Axit amin là thành phần cơ bản trong cơ thể con người, Axit amin cũng là thành phần cấu tạo chủ yếu của mỗi tế bào. Sản phẩm viên nén Amino Acid có chứa 2 loại axit amin thiết yếu, được hấp thu dễ dàng và hiệu quả trong cơ thể.

Khi sử dụng thường xuyên, sẽ có tác dụng tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan. Vì vậy rất có lợi cho sức khỏe.

- See more at: http://khoevadep360.net/index.php?route=product/product&product_id=150#sthash.2wz0CqAj.dpuf

Axit amin là thành phần cơ bản trong cơ thể con người, Axit amin cũng là thành phần cấu tạo chủ yếu của mỗi tế bào. Sản phẩm viên nén Amino Acid có chứa 2 loại axit amin thiết yếu, được hấp thu dễ dàng và hiệu quả trong cơ thể.

Khi sử dụng thường xuyên, sẽ có tác dụng tăng cường chức năng gan và bảo vệ gan. Vì vậy rất có lợi cho sức khỏe.

- See more at: http://khoevadep360.net/index.php?route=product/product&product_id=150#sthash.2wz0CqAj.dpuf