Khám và điều trị bệnh ở Việt Pháp có tốt không ạ?

Sáng nay tớ đưa mẹ đi khám ở bệnh viện K ,chuẩn đoán là ung thư vú rồi ,nhưng thấy Việt Pháp to đẹp cơ sở vật chất hiện đại nên đang đắn đo có nên tới đó khám và điều trị bệnh kô ?Có bác nào có kinh nghiệm chỉ bảo cho em với ạ .
Trả lời 16 năm trước
Mình có đi khám ở đó một lần thấy họ phục vụ chu đáo hơn ở các bệnh viện nhà mình,chắc do cách quản lí tốt hơn.Bạn cứ mang mẹ đi khám đi bạn ạh,mình nghxi không có vấn đề gì đâu.