Gía bán như thế nào nhỉ?

Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Giá của DR Ho la 1.395.000, bảo hành miễn phí tại nhà 1 năm. Bộ sản phẩm bao gồm: - Bộ ðiều khiển. - 02 cặp mát xa nhỏ - 01 cặp mát xa lớn - 01 cặp mát xa chân - 01 túi mini dùng ðựng máy khi ði du lịch. - 02 cặp gel nhỏ dự phòng. - Sách và ðĩa VCD hdẫn sdụng. Có 02 cổng cắm nên có thể mát xa cùng lúc chò ngýời hoặc 4 vị trí khác nhau trên cõ thể. - Ðõn giản nhỏ gọn, kinh tế, an toàn, dễ sdụng .[;)]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Giá của sp này là 1.395.000d bão hành cho bạn 1 năm tại nhà, và giao hàng tận nơi miễn phí ở tất cả Tỉnh/thành. Sp này rất tốt giúp bạn xua tan được các cơn đau nhức mà độ tuổi trung niên thường mắc phải. Bạn có thể sử dụng cho riêng mình hoặc có thể làm quà tặng cho ba mẹ, ông bà rất tốt.[:)]
Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 13 năm trước

Giá mới công ty hiện giờ là 1.450.000 nhưng cửa hàng mình chỉ bán 1.400.000 thôi (hàng chính hãng bảo hành 1 năm, giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM, tỉnh thì thêm 50k)

Trả lời 9 năm trước
so dien thoai xi cho biet