Phương pháp trị hôi nách dứt điểm?

Tôi năm nay 22 tuổi, tôi bị bệnh hôi nách từ nhỏ nhưng cũng không có điều kiện để tìm hiểu chữa trị. Nay thấy có cách làm hết khỏi mùi tôi lên mạng tìm nhưng nhiều phương pháp và nhiều địa chỉ quá tôi chẳng biết nên chọn như thế nào vì thực sự tôi cũng chưa hiểu lắm về việc chữa trị này ra sao. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Miu Chít
Trả lời 7 năm trước
Mình thử nhiều cách rồi nhưng mình cảm thấy sử dụng phèn chua chưng cất cực kì hiệu quả. Ngày nào mình cũng sử dụng cả. Mình thấy hay quá nên làm nhiều và bán cho mọi người. Nó còn rất tốt trong việc trị hôi chân do đi giày bít nữa đó bạn. Bạn có thể lên mạng tìm cách làm hoặc oder thử hũ nhỏ về xài thử nhe

Hũ nhỏ: 40k/40gr
Hũ to: 75k/100gr siêu lâu luôn
Liên hệ: 0902 460 291
Hoặc
https://www.facebook.com/B%E1%BB%99t-ph%C3%A8n-chua-kh%E1%BB%AD-m%C3%B9i-h%C3%B4i-n%C3%A1ch-ch%C3%A2n-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-310560322676019/