Hôi nách, các chị nào có cách chữa trị hay giúp e với?

Tình hình là e bị hôi nách các chị ạ. Vào mùa hè nóng bức chạy lăng xăng một tý là có mùi ngay, bản thân mình còn ngửi thấy được huống gì người xung quanh. E rất khổ tâm. Mong các chị chỉ giáo!

Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
7 mẹo trị hôi nách đơn giản mà hữu hiệu Từ một vài nguyên liệu có sẵn trong bếp, bạn sẽ khắc phục được mùi hương khó chịu của cơ thể mà chẳng tốn nhiều tiền. Trị hôi nách bằng công nghệ tiêm botox / Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách Chế độ ăn minh-hoa-1-9481-1382605343.jpg Chế độ ăn có sự ảnh hưởng nhất định đến mùi cơ thể của bạn. Ăn nhiều các loại thịt đỏ như bò, cừu, các loại gia vị nặng mùi như tỏi, hành tây, cà ri hay uống nhiều trà, cà phê đều khiến bạn gặp vấn đề. Hãy thử loại bỏ hoặc tiết giảm các loại thực phẩm trên để xem sự thay đổi của cơ thể bạn. Bột nổi, phèn chua, chanh hay giấm Vài chất khử mùi có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp là bột nổi, phèn chua, chanh và giấm. Với bột nổi và phèn chua tán nhuyễn, bạn dùng như phấn rôm: xoa bột này vào nách sau khi tắm. Lưu ý rằng bột nổi chỉ giúp thấm hút và khử mùi, nó không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Đừng lo lắng về mùi giấm vì nó sẽ nhanh chóng biến mất sau vài phút. Củ cải và glycerine radish-6256-1382605344.jpg Bạn cũng có thể tự chế một lọ xịt khử mùi tự nhiên. Ép lấy nước của khoảng mười cây củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê glycerine, một chất nền trong suốt, không mùi phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm. Lọc hỗn hợp qua rây để lấy nước, chứa trong chai dạng xịt giữ lạnh để dùng dần. Mỗi hỗn hợp có thể dùng trong một tuần. Nếu không có củ cải, bạn có thể thay bằng gừng tươi. Ngải đắng Dùng loại thảo dược này pha trà uống hàng ngày sẽ giảm sự tiết mồ hôi của bạn. Nếu muốn đạt kết quả ngay tức thì, bạn hãy chà xát vùng da dưới cánh tay nhiều lần bằng bông cotton nhúng trà ngải đắng. Ôxy già Hòa hỗn hợp ôxy già và nước theo tỉ lệ 1:8 và thoa vào vùng nách. Ôxy già có công dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hai điều: Thứ nhất, chỉ pha vừa đủ lượng cho mỗi lần dùng. Thứ hai, không nên dùng cách này nếu bạn vừa mới nhổ lông nách vì lúc này làn da đang rất nhạy cảm. Cà chua ca-chua-5197-1382605344.jpg Nếu không may có vùng nách nặng mùi lâu ngày, bạn nên tắm bồn hàng ngày với nước pha cùng khoảng 3-4 cốc nước ép cà chua trong 15-20 phút. Sau đó tắm sơ lại bằng nước sạch. "Chữa cháy" bằng rượu Nếu bạn sắp có một ngày đầy ắp công việc ngoài trời mà chắc chắn không tránh khỏi đổ mồ hôi dưới cánh tay, hãy tắm sạch sẽ trước khi đi và lau vùng da nhạy cảm bằng rượu trắng. Nó sẽ diệt sạch vi khuẩn gây mùi giúp bạn. Nếu đang ở sở làm và không tắm rửa được, bạn có thể xịt nước rửa tay khô vào miếng bông tẩy trang dùng tạm để "chữa cháy". Thành phần chính của loại nước này cũng là cồn mau bay hơi.
Trả lời 9 năm trước
các anh mách có được không?
Trả lời 9 năm trước
đùa chút thôi,bạn mua lăn nách (loại sáp).sau khi tắm bằng xà phòng thật sạch rồi lau khô nách,bôi khoảng vài lần.đảm bảo 2 ngày chưa hôi. (nên mua loại rexona men của nam,loại này không thơm lắm nhưng giữ mùi lâu).bạn làm thử đi,nếu khỏi trả công mình nhé.hi.chú ý:ngày nào cũng bôi (sau khi tắm hoặc rửa sạch nách).
Trả lời 9 năm trước
Bài 1: Sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt. Bài 2: Bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, tắm rửa sạch, rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày. Bài 3: Dùng phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. Mỗi ngày một lần. Bài thuốc này rất hiệu quả. Bài 4: Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu. Bài 5: Gừng tươi 1 miếng, lá chè xanh 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1 – 2 lần, làm liên tục trong 10 ngày. Bài 6: Dùng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử khuẩn rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể. Bài 7: Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay. Làm trong thời gian 10 – 15 ngày. Bài 8: Đắp lá bạch đàn vào 2 bên nách sau khi đã tắm xong, giữ trong vòng 10 phút. Tinh dầu thảo dược trong lá bạch đàn sẽ hút hết mùi hôi nách khó chịu song song giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng dần lên. Thành phần của lá bạch đàn có tính sát trùng cao nên rất hiệu quả trong việc chữa trị hôi nách. Dùng 50gam lá bạch đàn rửa sạch, sau đó giã nát đắp vào vùng nách là xong. Bài 9: Điều bạn cần làm là trước mỗi bữa ăn hãy lấy cơm nóng ấm nắm thành từng nắm nhỏ để lăn vào vùng da nách. Bạn chỉ cần lặp lại vài lần và thực hành khoảng 3 lần/ngày sẽ giúp giảm mùi hôi nách đáng kể.
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước

Đến tmv trị hôi nách đi bạn,đứa bạn tớ nhiều lần trị hôi nách tại nhà mãi ko khỏi nên hôm rồi qua Kangnam trị hôi nách đấy. Giờ nó mới đỡ.

Miu Chít
Trả lời 7 năm trước
Mình sử dụng phèn chua chưng cất hằng ngày nên không còn mùi hôi nách nữa. Mình vừa sử dụng vừa bán giới thiệu đến mọi người luôn. Mình cũng thữ qua nhiều cách rồi nhưng tâm đắc và thấy tiện nhất vẫn bột phèn chua. Bạn quan tâm thì xem thữ nha.
Mình có lọ nhỏ dùng thử #40k/40gr
Lọ to dùng siêu lâu #75k/100gr
Bạn cần gì cứ gọi 0902460291 hoăc inbox page này nha
https://www.facebook.com/B%E1%BB%99t-ph%C3%A8n-chua-kh%E1%BB%AD-m%C3%B9i-h%C3%B4i-n%C3%A1ch-ch%C3%A2n-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-310560322676019/