Tìm chỗ nào điều trị giảm trí nhớ nhanh nhất

Hixx... nhờ các anh chị chỉ dùm em chỗ nào khám và điều trị giảm trí nhớ, chứ em mới 19 tuổi mà trí nhớ giống con cá vàng quá, chừng 3giay là quên. Em đang học Luật nữa chứ.

Nguyen Thi Hong Ha
Trả lời 9 năm trước

Học Luật chắc căng thẳng, não hoạt động hết công suất nên bị gốc tự do ròi, gốc tự do là cho hay quên đó. Như anh đi làm rồi, cũng nhiều áp lực nên đầu năm liên tục quên, đến mức xém bị cho nghỉ rồi ấy chứ. Nhưng mà đợt đó anh mua thuốc Otiv uống, uống 1 thời gian thì đỡ, cũng tập trung hơn, minh mẫn hơn nên ít khi nào quên cái gì. Còn đi học thì nên uống cái này để sáng dạ :P. Với học dược thì cũng

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Tôi biết một địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn khỏi hẳn vấn đề sức khỏe hiện nay. Nếu bạn thực sự quan tâm, bạn liên lạc số điện thoại 0912 340 688 gặp bác Đại nhờ giúp đỡ. Bác ấy rất giỏi đã giúp nhiều người như bạn giải quyết được vấn đề sức khỏe.

Chúc bạn chóng hồi phục.