Chữa mồ hôi chân tay

Điện di ion đã được áp dụng tại châu Âu từ năm 1986, máy đã được thương mại hóa. Nhà chế tạo AED đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy IONOMAT dùng trong điều trị ra mồ hôi ở tay và chân đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Máy này cũng đã được thương mại hóa tại Pháp năm 1991 và xuất khẩu sang nước ngoài.

Liệu trình điều trị ra nhiều mồ hôi tay chân bằng máy điện di ion

Tuần thứ 1: -3 lần/ tuần

Tuần thứ 2 đến thứ 5: -2 lần/ tuần.

Các tuần sau đó: -1 lần/ tuần

Liên hệ mua máy điều trị mồ hôi chân tay và thông tin chi tiết sản phẩm

http://muare365.vn/san-pham/may-dieu-tri-mo-hoi-chan-tay/may-dieu-tri-mo-hoi-chan-tay-ionomat-phuong-phap-dien-di-ion

liên hệ:

Phương Đông 365
Địa chỉ: P204, 19/59/199 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0918.838.606
Website: http://muare365.vn,  Mail: phuongdong365@gmail.com

Thai hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn bị chứng bệnh mồ hôi tay chân nên tham khảo địa chỉ LY Hữu Mạnh tại Hà nội ý có thuốc vừa kinh tế lại chóng khỏi lâu dài vừa uống vừa bôi khoảng một tuần là đỡ : Địa chỉ ở gần chợ Bưởi nhé DT của nhà thuốc : 0913234813 cứ alo mà hỏi tư vấn trước .

Thai hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn bị chứng bệnh mồ hôi tay chân nên tham khảo địa chỉ LY Hữu Mạnh tại Hà nội ý có thuốc vừa kinh tế lại chóng khỏi lâu dài vừa uống vừa bôi khoảng một tuần là đỡ : Địa chỉ ở gần chợ Bưởi nhé DT của nhà thuốc : 0913234813 cứ alo mà hỏi tư vấn trước .

Thai hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn bị chứng bệnh mồ hôi tay chân nên tham khảo địa chỉ LY Hữu Mạnh tại Hà nội ý có thuốc vừa kinh tế lại chóng khỏi lâu dài vừa uống vừa bôi khoảng một tuần là đỡ : Địa chỉ ở gần chợ Bưởi nhé DT của nhà thuốc : 0913234813 cứ alo mà hỏi tư vấn trước .