Máy bảo hành bao lâu?

may bao hanh bao lau co the xai dien yeu hon dc ko?

Matchashop.vn
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, bạn đang hỏi về sản phẩm đai giảm béo vùng eo Vibroaction có đúng không?

Máy bảo hành bao lâu là tùy vào bạn lựa chọn nhà cung cấp, uy tín của nhà cung cấp và giá trị của sản phẩm nữa, thông thường, sẽ là ít nhất 6 tháng 12 tháng hoặc 16 tháng bạn ạ.

dùng điện yếu hơn cũng được nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến mô-tơ của đai, làm giảm tuổi thọ của máy và giảm hiệu quả theo thời gian bạn ạ.

chúc bạn tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, nhớ yêu cầu nơi bán hàng cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành cho mỗi sản phẩm bạn mua nhé, chúc bạn may mắn và khỏe mạnh

Nguyễn Hồng Danh check gia
Trả lời 11 năm trước

Bảo hành 6 tháng, điện áp đầu vào 100-240V nha bạn!