Tập gym khác gì tập thể hình?

Gym la loai hinh tap luyen nhu the nao,khac gi so voi tap the hinh.No co can dau tu nhieu nhu tap the hinh khong,co tac dung voi nguoi beo khong

pq
Trả lời 12 năm trước

Đó là từ viết tắt tiếng Anh đó bạn, có nghĩa là thể dục nhịp điệu. Nó khác tập thể hình ở chỗ là những động tác trong thể dục nhịp điệu dẻo dai hơn, cần phối hợp cả thân người còn trong thể hình thì vận dụng sức mạnh cơ bắp. Tất nhiên loại luyện tập thể dục, thể thao nào cũng tốt cho sức khỏe nếu môn đó phù hợp với bạn. Đối với người béo thì mình tư vấn là nên điền chỉnh chế độ ăn uống, giảm chất béo kết hợp chạy bộ hay những môn nào cần dùng nhiều sức sẽ có tác dụng hơn. Chúc bạn may mắn!

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Thực chất là 1 thôi không có gì khác với tập tạ cả