Tinh chất hồng sâm có lợi gì cho sức khỏe con người khi sử dụng nó thường xuyên?

Trả lời 16 năm trước
Tinh chất hồng sâm có rất nhiều công dụng tích cực đối với sức khỏe của con người: - Hỗ trợ điều trị ung thư - Bổ máu và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng. - Trị đâu đầu, thiên đầu thống, chứng mệt mỏi, chứng kém ăn mất ngủ. - Tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý. - Ổn định huyết áp, ngừa xơ vữa động mạch. - Chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra thì còn có rất nhiều công dụng có lợi khác từ tinh chất hồng sâm đối với sức khỏe con người.
tien dat
Trả lời 14 năm trước
[blue]Tinh chất cao hồng sâm, một sản phẩm chất lượng cao của Cheong – Kwan - Jang, được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích từ khi xuất hiện năm 1915. Hồng sâm 6 tuổi được hầm trong điều kiện tối ưu để lấy được tinh chất cô đặc. Nó giữ được vị độc đáo của hồng sâm nhưng không phải bỏ công hầm để lấy tinh chất. ĐẶC TRƯNG •Giữ lại các thành phần hoạt tính chữa bệnh của hồng sâm 6 tuổi ở tình trạng tối ưu bằng cách áp dụng kỹ thuật khoa học hiện đại đồng thời sử dụng phương pháp chế biến truyền thống •Cho phép người dùng thưởng thức các lợi ích chữa bệnh của hồng sâm với một liều dùng nhỏ do tinh chất rất cô đặc •Hấp thụ nhanh và có hương vị đậm đà •Chữa được nhiều bệnh khác nhau (tiểu đường, tuần hoàn máu kém, cao huyết áp,…) •Có thể pha thêm nước tuỳ khẩu vị •Có thể dùng cho gia đình CÔNG DỤNG •Giảm viêm dạ dày mạn tính (ức chế sự phát triển của vi khuẩn Helicobacter pylori) •Tăng cường hệ miễn dịch •Đẩy mạnh quá trình hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân ung thư •Phục vụ khách như là một loại trà sức khoẻ cao cấp •Bảo vệ gan và giảm tác hại của rượu bia trước và sau khi uống •Dùng hồng sâm một cách thuận tiện cho cả gia đình vì sức khoẻ của cả nhà HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG •Ngày 3 lần, mỗi lần 1g (dùng một muỗng hay pha với nước nóng/lạnh, thêm mật ong hay đường nếu thích) Ngồn : [url=http://txtcorp.vn]Trường Xuân Thịnh[/url][/blue] Link chi tiết sản phẩm [url=http://txtcorp.vn/extract.html]Tinh chất cao hồng sâm :[/url] http://txtcorp.vn/spdetail/14/9/KRG%20EXTRACT%20LIMITED.html [red]CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG XUÂN THỊNH TTTM Sài Gòn Paragon, lầu 8, số 3 Nguyễn Lương Bằng, p.Tân Phú,Q.7, Tp.HCM Tel: (08) 5416 6666 - Fax: (08) 5416 0366 Email: cheongkwanjang@txtcorp.vn Website: http://www.txtcorp.vn Hotline: (84)-(8) 54160377 Hệ Thống Cửa Hàng CKJ : * 221 Hai Bà Trưng Q3 Tp HCM * TTTM Sài Gòn Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, p.Tân Phú,Q.7, Tp.HCM. [/red]