Làm gì để không bị xổ người sau khi sinh em bé?

Tôi 32 tuổi, mới sinh con thứ 2 được 4 tháng. Sau khi sinh xong, tôi có giảm số cân nặng, nhưng bụng và người xổ ra trông thấy. Xin chuyên mục tư vấn giúp cách giảm béo, làm thon gọn vóc dáng

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo các nghiên cứu, việc chăm sóc da và vóc dáng làm càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao và như ý. Để tránh người bị xổ và tích mỡ bụng, các chị em có thể tiến hành các bài tập, các hình thức giảm béo, giảm cân sau khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng sau sinh. Việc loại trừ các lớp mỡ ngay sau khi chúng mới hình thành sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều việc để tình trạng này kéo dài quá lâu (do theo thời gian cellulite sẽ liên kết lại và chuyển hóa từ dạng lỏng sang cứng).

Các bài tập ở giai đoạn này nên nhẹ nhàng và các chị em nên lựa chọn các hình thức giảm cân an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho con bú đến hết 13 tháng đầu tiên. Việc kiêng khem hoặc giảm khẩu phần ăn giai đoạn này sẽ không tốt cho em bé.

Giải pháp mới để giảm béo cho các bà mẹ đang cho con bú là
“Thông kinh lạc”. Đây là phương pháp giảm béo đông y an toàn và hiệu quả, đang áp dụng tại Placencare Spa cho các bà mẹ và những ai muốn giảm béo mà không muốn phải ăn kiêng.

Nguyên lý của phương pháp giảm béo này là giúp cơ thể chỉ hấp thụ và thanh lọc các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, không hấp thụ các dưỡng chất thừa gây tăng cân và tích mỡ. Việc này đảm bảo cơ thể vẫn được cung cấp đầy đủ năng lượng mà chị em không cần “loại bỏ” một số loại thực phẩm và món ăn ưa thích.

Phương pháp “Thông kinh lạc” điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của cơ thể và thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng. Phương pháp này tập trung tác động vào các huyệt đạo giúp khai thông kinh lạc, đào thải độc tố trong gan, hệ tiêu hóa, thận. Việc bấm huyệt, tác động vào các huyệt đạo sẽ giúp co nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên, từ đó chị em sẽ tự loại bỏ được thói quen ăn quá nhiều.

Cơ thể sẽ tự điều chỉnh trọng lượng và giảm số đo ở các vùng bất hợp lý theo nguyên lý tự nhiên, do vậy chị em thấy bình thường, không mệt mỏi, không thấy đau mà chỉ cảm nhận cơ thể nhẹ nhõm dần sau 2 tuần. Quy trình có kết hợp đào thải độc tố trong cơ thể nên còn giúp cho làn da trở nên sáng hồng và tươi nhuận hơn.

Đây là phương pháp phù hợp với các bà mẹ đang trong thời kỳ nuôi con vì nó giúp điều chỉnh trọng lượng và số đo ở giai đoạn 4 - 5 tháng sau khi sinh và vẫn duy trì chế độ ăn hàng ngày, đảm bảo đủ dưỡng chất cho con bú.

huong
Trả lời 12 năm trước

Trước khi sinh 4 tháng các mẹ nên chuẩn bị sẵn 1 hủ to rượu gừng, rượu nghệ để sau sinh dùng, vừa thoa, vừa pha nước tắm, tác dụng của gừng, nghệ thì các mẹ đã biết rồi, siêng bôi trong 1 tháng, đảm bảo da vừa săn chắc, sáng mịn, các mẹ cứ làm thử đi,

Nếu không có thời gian hoặc ngâm không kịp thì có thể đặt mua của chị này 0908233064, lúc trước mình cũng xài, hiệu quả lắm.