Máy bị lỗi 1 bên không rung, vậy phải gọi lên chỗ mình mua không?

Máy bị lỗi 1 bên không rung, vậy phải gọi lên chỗ mình mua không? Mình mới mua khoảng 2 tháng, xin bạn cho biết phải làm sao, mà máy của mình mua có nhiều loại không vậy? Sao mình muon người ta mua dùm với giá 2.000.000 đ?

Matchashop.vn
Trả lời 12 năm trước

chào bạn. máy bị tình trạng như vậy thì bạn gọi cho nơi bán hàng và yêu cầu bảo hành theo như phiếu bảo hành hoặc hóa đơn kèm theo mà bạn mua nhé.

trường hợp bạn mất phiếu bảo hành hoặc hóa đơn, nếu là nhà cung cấp uy tín họ cũng sẽ không ngần ngại bảo hành cho bạn đâu, chắc chắn là có lịch sử mua hàng của bạn tại công ty đó. Vào mình chắc chắn cty mình sẽ bảo hành cho bạn nếu còn thời hạn mặc dù bạn có thể bạn đã mất phiếu bảo hành.

Trên thị trường có 4-5 loại đai giảm béo, chính vì vậy giá cả sẽ khác nhau và khác nhau cả về chất lượng nữa, theo mình biết loại đắt nhất bây giờ khoảng 3 triệu, rẻ nhất thì 250k cũng có bạn ạ.

nó khác nhau ở đâu chỉ nhà cung cấp như chúng mình mới biết, có điều là nhà cung cấp đó có tư vấn chính xác cho khách hàng, và bán cho khách hàng sp đúng chất lượng với số tiền khách hàng đã bỏ ra hay không thôi.

Chúc bạn sửa lại được đai và tiếp tục sử dụng sp này mỗi ngày. chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!