10 lời khuyên giảm béo dễ thực hiện

Thực phẩm càng phong phú đa dạng thì tình trạng "dư cân béo bụng" càng trở nên phổ biến. Các quý ông giờ đây cũng rất lo ngại về trọng lượng cơ thể của mình. Cách tốt nhất là tập luyện theo một kế hoạch cụ thể để có thể giảm cân thành công.

 Bất cứ ai đã từng cố gắng giảm cân đều biết cách phải làm như thế nào? Nhưng nó có thể không khó như bạn nghĩ. Tại sao kế hoạch tập luyện của bạn đã thất bại và đã thề là lần tới sẽ thực hiện thành công nhưng vẫn không thực hiện được. Holly Wyatt – Nhà nghiên cứu tại Trung tâm Dinh dưỡng Denver cho biết lý do: “Bạn đã bắt đầu chương trình giảm cân và thay đổi các thói quen trong sinh hoạt của bạn ngay lập tức”

Đó là một vấn đề lớn. Những quyết định như vậy hiếm khi thực hiện được. Giải pháp đơn giản nhất là gì? Điều chỉnh chế độ ăn uống và tạo thói quen tập luyện thích hợp sẽ có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân.

Chẳng hạn, bạn chỉ cần giảm 100 calo mỗi ngày thì trung bình một năm sẽ giảm được từ 0,5 đến 1 kg. Để giảm cân nhanh, bạn phải giảm 500 calo một ngày. Nhưng bạn không phải nhịn ăn. Bạn có thể ăn ít hơn 250 calo và tiêu hao 250 calo đó bằng cách đi bộ trong 30 hay 45 phút. Những lời khuyên sau sẽ không làm bạn nhìn thấy sự thay đổi ngay lập tức, nó sẽ giảm từ từ theo thời gian bạn luyện tập.

1. Ăn sáng

2. Cửa hàng thực phẩm

3. Rau xà lách

4. Cà phê

5. Đi bộ khi nói chuyện điện thoại

6. Đậu phộng

7. Không nên ngồi một chỗ.

8. Ngủ nhiều

9. Protein

10. Ghi nhật ký quá trình rèn luyện

Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo link www.nhipcausuckhoe.com.vn

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.