Có thể chữa mất ngủ?

Thưa BS, năm 2004 tôi có mổ nội soi nấm đỉnh phổi, từ đó phải uống thuốc hàng tháng, đến năm 2008 tôi bị mất ngủ, dù điều trị đủ kiểu nhưng vẫn không hết, xin hỏi chứng mất ngủ có thể chữa khỏi không? Nguyễn Thành Công (Châu Đốc - An Giang)

Áng Mây Chiều
Trả lời 13 năm trước

Mất ngủ thường do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó bao gồm thuốc uống, tuy nhiên thông thường các loại thuốc kháng nấm ít khi gây ra mất ngủ. Mất ngủ do thuốc gây ra thường hết sau khi ngưng dùng. Rất tiếc thông tin của bạn không cho biết bạn bao nhiêu tuổi, ngủ được mấy tiếng trong đêm và hiện tại có uống loại thuốc nào không nên không thể tư vấn cụ thể hơn được. Bạn nên đến khám trực tiếp tại các chuyên khoa tâm thần kinh để được khám và điều trị chính xác.

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước

BẠn sử dụng Thảo dược nếu muốn trị bệnh mất ngủ, nếu bạn dugnf thuốc tây thì ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đó và sẽ làm bệnh cũ của bạn tái phát đó. Mẹ mình cũng bị mất ngủ nhưng do streess thôi chứ ko phải nguyên nhân giống bạn và mẹ mình dùng Tâm an lạc tiên thấy mẹ ngủ ngon lành được rồi. Nếu bạn quan tâm tìm hiểu loại này thử xem

linh than
Trả lời 8 năm trước

Tâm An Lạc Tiên à em cũng đang dùng loại đó đấy ạ, em dùng được 1 lọ rồi và thấy ngủ được chút rồi e đang dùng tiếp và mong rằng bệnh sẽ khỏi.

chung thuy
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang mắc phải căn bệnh này đây đang tìm mọi phương pháp để chữa trị đây

Nguyễn Phương
Trả lời 8 năm trước

TÔI BIẾT MỘT CHUYÊN GIA CHẮC CHẮN GIÚP ĐƯỢC BẠN. ĐÂY LÀ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BÁC ẤY 0912 340 688 BẠN THỰC SỰ QUAN TÂM CÓ THỂ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ.

Trả lời 8 năm trước
sau 20 ngày uống thuốc hết luôn phì đại tiền liệt và mất ngủ. ko nhớ rõ số cuối của số đt bác ấy là số 0 hay số 6 , anh thử gọi xem .096905357, 0 hay 6 gì ấy .
yến mai văn
Trả lời 8 năm trước

Có mấy bác cũng dùng Tâm an lạc tiên giống em ạ, em đây cũng dùng loại này nhưng dùng thuốc bây giờ ngủ tốt rồi. Mẹ nào khó ngủ thì cứ mua về dùng đảm bảo an toàn và ngủ ngon luôn ý ạ

tracyulis
Trả lời 8 năm trước

Bạn uống trà sơn mật hồng sâm đi, cậu mình bị mất ngủ suốt nhiều năm nay uống các loại thuốc không khỏi, chuyển sang uống trà hồng sâm hiệu quả hơn hẳn và ngủ tốt hơn.

Trong thành phần của trà hồng sâm có: Trà dây, kim ngân, cỏ ngọt,hoa Nhài, lương phấn thảo ...

- Trà dây: vị ngọt tính mát, có công dụng thanh thử nhiệt, tiêu việm, giải độc, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như vị thống, mụn nhọt, nhũ ung, tê thấp… chè dây có khả năng trị liệu các bệnh như cốt tuỷ viêm, viêm hạch cấp tính, viêm tuyến vú cấp tính, nhiễm khuẩn ngoại khoa, viêm họng và Amiđan cấp tính, viêm mủ tai giữa, viêm khí phế quản cấp tính, viêm thận cấp tính, thấp khớp giai đoạn tiến triển, viêm cơ, viêm răng lợi, mụn nhọt, đinh độc, eczema, nhiễm trùng vết thương, có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao...

- Kim ngân: Kim ngân vị ngọt, tính hàn (lạnh), không độc, vào 4 kinh phế, vị, tâm và tỳ. Có năng lực thanh nhiệt giải độc,tiêu viêm, sát trùng, dùng chữa sốt, mụn nhọt, tả lỵ, giang mai. Uống lâu nhẹ người tăng tuổi thọ.

- Cỏ ngọt: Trong y học nó được dùng như một loại trà dành cho người bị tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp, có tác dụng lợi tiểu, ổn định huyết áp, giảm đường huyết, chữa đái tháo đường, giảm cân. Dùng trong thực phẩm để thay thế đường làm nước giải khát, các loại bánh kẹo, mứt. Cỏ ngọt còn được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm như các loại sữa làm mượt tóc, kem làm mềm da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng tất cả các mô và giúp cơ thể tái tạo làn da mới trên toàn bộ bề mặt da, vừa chống nhiễm khuẩn lại trừ được nấm.

- Lương phấn thảo: Vị ngọt, nhạt, tính mát; có tác dụng thanh nhiệt giải thử, dùng làm thuốc chữa: Cảm mạo do nắng; Huyết áp cao; Đau cơ và các khớp xương; Đái đường; Viêm gan cấp...

-Hoa nhài : Giúp thanh nhiệt, tăng cường sức đề kháng,Trị mất ngủ,Chữa chứng hay nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt,Trị rôm sảy,Nhức mỏi, đau đầu gối,Trị chứng phát sốt do ngoại cảm,Trị ho suyễn,Chữa huyết áp cao,Trị mụn nhọt,Trị tiêu chảy,Chữa đi tiểu nhiều.

Để liên hệ bạn vào website này nhé:

www.tinhbotnghehongthai.xim.tv