Cách xem tổng lượng chiết nạp trong 1 ngày của cân điện tử LPG ?

Cân điện tử LPG có lưu lại tổng số lượng chiếc nạp của nhiều lần chiếc nạp không? nếu có xem như thế nào? chỉ mình cách xem với.
Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

Cân chiết nạp gas do Sao Việt sản xuất, mặc định đã có chế độ lưu trữ số bình gas đã nạp và số kg gas đã chiết ra. Cách xem cũng rất dễ dàng, đơn giản chỉ có 1 phím nhấn để xem, nếu muốn chuyển đổi xem từ số lần chiết nạp /số kg gas đã nạp thì nhấn phím thêm 1 lần nữa.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm và thông số kĩ thuật tại www.saovietscales.com.vn