Cao 170cm, nặng từ 53kg-55kg là vừa hay mập vậy các bạn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cân nặng không quan trọng lắm ,chủ yếu trông bạn fải cân đối,vì có người khung xương to có người khung xương nhỏ.Muốn biết thân hình có vừa vặn không hãy đo vòng eo của bạn,từ 60~64 là vừa,ngực mông bằng nhau cỡ 84~89

Chúc bạn thêm xinh

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ như thế là vừa.nhưng còn tùy thuộc vào cơ thể bạn nữa.vd như bạn có cân đối không, bạn béo chắc hay béo lỏng.có nhiều người có cùng số cân và chiều cao như nhau nhưng trông họ lại rất khác nhau đấy.Mà sao bạn cao thế chẳng bù cho mình 150cm.^^