Cách dùng thuốc Ostram ?

con tôi được 7 tháng 12 ngày tuổi, cháu có dùng thốc này được không? nếu dùng thì liều dùng như thế nào? xin cám ơn!
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Ostram Số Đăng ký: VN-1929-06 Dạng bào chế: Bột pha huyền dịch uống-Calcium 0,6g Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói Nhóm Dược lý: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp THÀNH PHẦN: Tricalcium phosphate + Phần thông tin tham khảo + + Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ + Chỉ định: - Thiếu Ca trong thời kỳ thai nghén & cho con bú. - Ðiều trị hỗ trợ chứng mất chất khoáng ở xương: loãng xương, Còi xương, thiếu Ca tăng trưởng. Chống chỉ định: Quá mẫn với thành phần thuốc. Tăng Ca máu. Suy thận mãn tính. Tác dụng phụ: Táo bón, đầy bụng, buồn nôn. Liều lượng: - Người lớn 1,2 g/ngày. - Trẻ em > 5 tuổi 0,6 g - 1,2 g/ngày. - Trẻ em < 5 tuổi 0,6 g/ngày. Bạn nên tham khảo trước ý kiến của bác sỹ trước khi cho bé dùng thuốc