Làm thon gọn bắp tay?

Bắp tay của tôi khá to, trông không được nữ tính lắm nên tôi muốn làm cho bắp tay thon gọn hơn, xin chuyên mục tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Kiều Lan)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Để bắp tay trở nên thon gọn, phương pháp phù hợp không tốn nhiều thời gian và an toàn là phương pháp giảm béo cục bộ tại trung tâm trị liệu thẩm mỹ.

Phương pháp giảm béo cục bộ này dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu một quy trình giảm béo: chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, mỡ được kích thích đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây tổn thương cho da, không có tác dụng phụ, cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Với phương pháp này bạn không phải ngày đêm “hì hục” tập luyện, cũng không phải áp dụng một chế độ ăn kiêng hà khắc hoặc uống thuốc giảm cân. Một liệu trình là 20 ngày, mỗi ngày mất khoảng 60 đến 90 phút, da săn chắc và không có dấu vết như đi phẫu thuật hay nhăn nheo như áp dụng chế độ ăn giảm cân, giảm được từ 3 đến 5 cm cho một vòng đo tại vùng bắp tay.

Tinh chất tan mỡ đặc trị chiết xuất từ lá táo non Pyrus Malus phối hợp với cafein từ cúc tai chuột được thoa đều lên vùng cần giảm mỡ dưới bàn tay massager kỹ thuật của các chuyên viên, thấm sâu vào từng tế bào, kích hoạt quá trình tiêu mỡ.

Sản phẩm này đảm bảo hiệu quả tác động suốt 24 giờ theo nhịp sinh học của quá trình ly giải và dự trữ mỡ trong cơ thể. Computterizi truyền sóng qua các lá tiếp xúc giúp cho cơ thể như đang tập thể dục tại chỗ, chương trình cài đặt sẵn còn có khả năng dò tìm và đánh tan các kết cấu mỡ sâu bên trong, máy còn có tác dụng làm săn chắc da và cơ.

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào chị Kiều Lan! thông tin chị đưa là chị muốn cải thiện bắp tay của mình thon gọn hơn.

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng bộ quấn ốm của tập đoàn của MỸ sẽ giúp chị cản thiện rất nhanh.

Bộ sản phẩm này có thể tự chị ở nhà có thể chăm sóc đc, hoặc chị muốn dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng đc.

Nếu chị muốn dùng thì hãy gọi điện để đc tư vấn kỹ hơn :0934690009