Đai mát-xa bụng có tác dụng như quảng cáo không?

Các bạn ơi,
Cho mình hỏi tí xíu. Đã bạn nào dùng cái đai mát-xa bụng chưa và nó có tác dụng làm săn cắch cơ bụng, giảm mỡ bụng như quảng cáo không?
Mình không biết có viết đúng tên cái đai mát-xa bụng ấy không, nhưng mà nó là một cái đai, quấn quanh bụng, khi quấn xong, mình bấm một cái thì nó làm bụng mình rung rung lên ấy.
Mình đang tập thể dục thẩm mĩ và tập múa bụng rồi, nhưng mà sau khi sinh hai em bé thì bụng vẫn to và nhiều mỡ lắm, nên muốn dùng thêm cái đai này.
  Bạn nào đã dùng thì cho mình biết với nhé.
Cám ơn các bạn nhiều!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng có tác dụng đây :Smiling:
Cái gì cũng thế chứ nhở ?? Đâu phụ thuộc vào máy móc hết được .
Sáng dậy tập gấp bụng 10 cái thôi .
Đừng ăn tối quá no. Sau 6h là không nên ăn no nữa .
Tối bạn vòng đai matxa qua bụng , cho máy đánh + nhớ bấm Heat cho có chế độ nóng .
Bảo đảm với bạn , 1 tháng không giảm ít nhất 2cm từ vòng bụng sau sinh không ăn tiền
Dĩ nhiên gảim đến mức cơ thể thon , gọn hơn, chứ 1 tháng cứ giảm 2 cm thì ...

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Có tác dụng đấy các mẹ ạ, nhưng nó không giúp giảm cân, chỉ săn chắc lại những chỗ mình quấn. Tuy nhiên để có tác dụng nhiều và tốt, các mẹ nên bôi thuốc giúp săn chắc lại nhé. Quấn không mà tần suất nhiều thì đôi khi phản tác dụng đấy. Chúc các mẹ thành công.

Mai Hằng
Trả lời 8 năm trước

có tác dụng bạn ơi, với điều kiện bạn phải dùng thường xuyên và liên túc trong vòng 1 tháng mỗi ngày ít nhất 10' 100% là giàm được từ 3 đến 5cm