Làm cách nào lên cân nhanh nhất?

Làm thế nào để 1 tuần lên được 2kg, ăn uống thế nào? ngủ nghỉ ra sao?
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
1 tuần mà đòi lên 2kg, thì nên uống thuốc tăng trọng của gia súc may ra thì được. [:-P]. Béo không phải là tốt đâu bạn, chỉ cần người cảm thấy khỏe mạnh, dẻo dai là ok mà.
hao
Trả lời 11 năm trước

Gầy thì đã gầy rồi, làm gì mà cuống lên thế! Đi đâu mà vội mà vàng, mà vấp phải đá mà quàng phải dây!

Đầu tiên là phải biết yêu lấy những gì cha mẹ và cuộc sống đã ban tặng cho mình, phải biết yêu lấy cái thằng người còm nhom của mình đã, như thế thì nó mới to to lên được. Sẵn sàng chưa? Đây là vài chiêu anh đã sử dụng và đạt kết quả tăng cân từ 48 kg đến 72 kg (rồi bây giờ lại đang phải giảm béo xuống còn 68 kg đấy):

- Cần đi khám bệnh xem mình có bệnh gì không. Nếu có bệnh thì phải chữa bệnh trước đã.
- Sống lành mạnh, ít rượi, chè, cờ bạc, thuốc lá, tránh xa ma tuý.
- Ăn, ngủ , học hành, nghỉ ngơi điều độ.
- Mỗi ngày tập thể thao 30 phút, đừng tập nhiều quá đốt hết năng lượng không lớn được.

- Một điều tối quan trọng là cân bằng tư tưởng, giữ cho tâm hồn luôn vui vẻ, sống vui vẻ vơi mọi người, sống cho tốt, sống thanh thản, sẽ giúp ích đáng kể.
- Cuối cùng là sự quyết tâm làm cho bằng được. Việc này cũng khó , nhưng không khó bằng lên trời đâu, mà lên trời còn được nữac là...

Tôi cũng có hình dáng gầy giống bạn và cũng có nhiều người hay chê lắm .Hôm tuần rồi có nghe Đài phát thanh TPHCM tư vấn với những người gầy thì điều đầu tiên chúng ta nên làm: với khẩu phần ăn hằng ngày bạn nên:

1) Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ.(chú ý thức ăn phải chứa nhiều dinh dưỡng)
2) Lên thực đơn ăn hằng tuần và luôn nhớ những thức ăn nào giúp mình tăng trọng lượng. Sau đó duy trì ăn tiếp.
3) Nếu qua quá trình thử nghiệm nhiều tuần vẫn khong thấy có kết quả bạn nên đến bệnh viện để khám xem có triệu chứng của bệnh gì không?
Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!